Vì sao bạn nên chọn máy giặt có chế độ giặt nước nóng?

Vì sao bạn nên chọn máy giặt có chế độ giặt nước nóng?

Chế độ giặt nước nóng của máy giặt thường được ít người quan tâm tới chế độ đó. Tuy nhiên bạn chưa biết công dụng của việc sử dụng nước nóng tróng việc giặt tẩy. Tại sao? Thì bạn hãy tham khảo thông tin hữu ích qua bài viết này sẽ chia sẻ vì sao bạn nên chọn mua máy giặt có chế độ nước nóng.

  1. Vì sao phải giặt đồ bằng nước nóng.

Khi bạn sử dụng nước nóng thì các vết bẩn dễ bị đánh bật khỏi quần áo của bạn. Và nước nóng sẽ giúp bột giặt của bạn được hòa tan. Và dễ dàng thấm sâu vào các sợi vải đánh tan các vết bẩn một cách dễ dàng hơn.

Mà công dụng của nước nóng khi giặt quần áo còn giúp diệt khuẩn. Và làm sạch các hóa chất gây kích ứng cho da nhậy cảm.

  1. Sử dụng chế độ giặt bằng nước nóng có khiến máy giặt của bạn mau hỏng không?

Nếu bạn chọn mua máy giặt không có chế độ nước nóng mà sử dụng nước nóng để giặt. Sẽ khiến cho máy giặt của bạn nhanh hỏng. Nhưng khi bạn chọn mua máy giặt có chế độ giặt nước nóng. Thì chúng được thiết để phù hợp với việc sử dụng nước trong quá trình giặt. Lồng giặt được chế tạo tự thép không gỉ sẽ không chịu sự ăn mòn của hóa chất tẩy rửa.

Kèm theo đó các máy giặt đời mới hiện tại có chức năng tự làm sạch lồng giặt. Khi kết hợp với việc sử dụng nước nóng làm sạch lồng giặt. Sẽ giúp lồng giặt được làm sạch và diệt khuẩn một cách tối đa. Giúp cho quần áo của bạn khi giặt xong luôn luôn được sạch.

  1. Cách sử dụng chế độ nước nóng khi sử dụng máy giặt có chế độ nước nóng.

Việc sử dụng nhiệt độ thích hợp cho từng loại phải khác nhau không phải ai cũng biết. Sau đây là cách sử dụng nhiệt độ để giặt cho từng loại vải khác nhau.

Nhiệt độ từ 30 độ C đến dưới 40 độ C: Sử dụng cho các loại vải dễ phai màu, dễ rách, vải mỏng đồ len nguyên chất hoặc là từ sợ vải tổng hợp.

Với nhiệt độ 40 độ C: Thì đây là nhiệt độ phù hợp cho hầu hết các chất vải như đồ len, chất cotton hay lông cừu hoặc chăn, ga, gối.

Từ nhiệt độ 40 độ C đến dưới 60 độ C: Chế độ nhiệt này dành cho những loại vải tiếp xúc trực tiếp với da. Như quần áo lót hoặc khăn tắm…

Với nhiệt độ 60 độ C: Thì sử dụng cho các loại vải được làm từ chất liệu sợi bông, lanh.

Nhiệt độ từ 60 độ C đến dưới 95 độ C: Thì mức nhiệt này phù hợp cho việc giặt đồ cho trẻ em. Những quần áo sơ mi trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *