Vệ sinh các thiết bị giặt là công nghiệp có thực sự cần thiết?

Vệ sinh các thiết bị giặt là công nghiệp

Vệ sinh các thiết bị giặt là công nghiệp

Thiết bị giặt là công nghiệp(máy giặt, máy sấy công nghiệp) là thiết bị được sử dụng với tần suất cao hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Các thiết bị giặt là công nghiệp
Thiết bị giặt là công nghiệp

Vậy vệ sinh cho các thiết bị giặt có cần thiết? Lợi ích của nó là gì?

Lợi ích từ việc vệ sinh máy giặt công nghiệp

Vệ sinh máy giặt không chỉ giúp máy giặt công nghiệp của bạn sạch sẽ tránh các vi khuẩn bám vào đồ giặt mà nó còn giúp thiết bị giặt của bạn tránh bị hỏng hóc.

vệ sinh các thiết bị giặt là công nghiệp
Vệ sinh các thiết bị giặt là công nghiệp

Đối với các mô hình kinh doanh thì vệ sinh các thiết bị giặt là công nghiệp lại càng quan trọng hơn, không những có thể giúp sản phẩm giặt của bạn được tốt hơn mà nó còn giảm chi phí phát sinh từ việc phải sửa thiết bị máy giặt và đảm bảo được máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao.
Đầu tiên chúng ta cần phải vệ sinh các thiết bị giặt là một cách tốt nhất và thường xuyên nhất tránh các tình huống xấu trên có thể xảy ra.
Vậy vệ sinh máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp như thế nào là hiệu quả và đúng cách?

>>>>>>>>>Tham khảo ngay: Lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp !!

Hướng dẫn vệ sinh các thiết bị giặt là công nghiệp

Đối với máy giặt công nghiệp

vệ sinh máy giặt công nghiệp
Vệ sinh máy giặt công nghiệp

– Đầu tiên bạn nên vệ sinh các ngăn hóa chất giặt tẩy, nước xả vải:

+ Tháo ngăn đựng hóa chất giặt tẩy và dùng các dụng cụ vệ sinh như bàn chải cũ, bạn cũng có thể dùng nước nóng để dễ dàng vệ sinh hơn.
+ Nếu không làm sạch được thì bạn nên sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch ngăn đựng hóa chất vì đây cũng chính là nơi hóa chất giặt còn sót lại,lâu ngày đọng lại rất bẩn và khó vệ sinh.

– Vệ sinh lồng giặt:

Có lẽ đây cũng là bộ phận quan trọng nhất mà chúng ta nên thường xuyên vệ sinh để đảm bảo lồng giặt được sạch sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đồ giặt. Đối với lồng giặt bạn nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc cũng có thể dùng nước nóng+ chanh(giấm). Nên để các hóa chất tẩy rửa ngấm sâu vào các lỗ của lồng giặt rồi sau đó mới vệ sinh lại cho thật sạch

– Vệ sinh cửa máy và vành cao su:

Bạn nên sử dụng các hóa chất chuyên dụng để vệ sinh thật sạch cửa máy cũng như các hóa chất giặt tẩy còn bám ở vành cao su để chống ăn mòn và hỏng.

– Vệ sinh ống nước, bộ lọc nước:

Nên kiểm tra và vệ sinh các ống nước xả và cung cấp nước vào hay bộ lọc nước có bị các mảng bám lâu ngày ngưng tụ lại không để tránh tình trạng các vết bẩn gây tắc đường ống.

– Vệ sinh toàn thể máy giặt:

Bạn có thể giặt với chế độ không tải cũng có thể bằng nước nóng để xả bụi bẩn hay mảng bám tích tụ lâu ngày trong máy giặt

>>>>>>Xem ngay 5 máy giặt công nghiệp giá rẻ mà tốt hiện nay.

Đối với máy sấy công nghiệp

Vệ sinh máy sấy công nghiệp
Vệ sinh máy sấy công nghiệp

– Làm sạch bộ lọc máy sấy:

Kéo bộ lọc ra khỏi máy sấy và lấy các sơ vải ra ngoài. bạn cũng nên vệ sinh bộ phận này thường xuyên để đảm bảo bộ lọc không bị tắc do quá nhiều xơ vải

-Giữ ống dẫn máy sạch sẽ:

Bạn nên kiểm tra hoặc tháo ống để vệ sinh. Hãy chắc chắn rằng nắp lỗ thông hơi ở bên ngoài ngôi nhà của bạn được sạch sẽ. Điều này sẽ ngăn chặn mọi thứ tắc trong lỗ thông hơi và làm chậm luồng không khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *