Vệ sinh máy giặt sấy tốt sẽ tăng tuổi thọ cho máy lên gấp 5 lần ?

Vấn đề vệ sinh máy giặt công nghiệp đang là một trong những vấn đề được phổ quát công ty giặt là hay những đơn vị có sử dụng các dòng may giat cong nghiep để ý nhất bây giờ bởi vệ sinh ko chỉ giúp máy sạch sẽ hơn mà còn hạn chế được các vấn đề hỏng hóc , gia nâng cao độ bền cho máy giặt công nghiệp . Như chúng ta biết mỗi lúc máy giặt gặp lỗi hay vấn đề gì đó chúng ta phải mất khá đa dạng thời gian và công sức  , thậm chí là tiền nong , nhỡ phần đông công việc giặt là cho người mua hay chất lượng nhà sản xuất bị sút giảm . Chính vì vậy chúng ta cần hạn chế các vấn đề hỏng hóc của máy giặt hơn .

ve-sinh-may-giat-cong-nghiep-3

Dưới đây là các mẹo vệ sinh máy giặt và máy sấy quần áo công nghiệp hiệu quả nhất :

– Máy giặt công nghiệp

Bên trong: 1 tách dấm trắng có chu kỳ nước ấm sẽ phá đổ vỡ các vết cặn bẩn tàng trữ và khiến sạch bất kỳ bụi bẩn rơi vào cống hoặc tuyến đường ống. Giấm cũng sẽ trung hòa mùi hôi kéo dài (bao gồm nước xả vải còn sót lại)

Bên ngoài: một may giat cong nghiep vận hành phổ thông sở hữu thể tích lũy bụi bẩn ở các góc và mép của khu vực vận chuyển . sử dụng một miếng bọt biển hoặc giẻ với tỉ lệ 50/50 nước và giấm để làm cho sạch. Hãy nhớ lau sạch bên ngoài của máy giặt định kỳ và sử dụng máy hút bụi để hút bụi bẩn ra từ bên dưới máy.

Máy giặt cửa trước: một số người đã sở hữu vấn đề sở hữu máy giặt cửa trước như mùi hôi và nấm mốc. Rõ ràng nó ko phải là hoàn toàn thường ngày sở hữu việc tích lũy các chất gột rửa và nước để tạo mùi. Hãy thử những mẹo trong khoảng giấm, để cửa mở sau mỗi chuyên chở giặt, và ví như điều ấy không hiệu quả, bạn mang thể tham khảo Mẹo khử mùi máy giặt.

– Máy sấy công nghiệp

Xơ vải: khiến sạch bộ lọc xơ vải trước mỗi chuyển vận . Sau mỗi lần giặt bạn chỉ cần khiến cho sạch bộ lọc xơ vải sở hữu bồn rửa và rửa nhẹ nhàng có nước ấm và một bàn chải mềm.

Thông khá : rà soát khí thải máy sấy quần áo công nghiệp ở bên ngoài của ngôi nhà để kiên cố rằng ko sở hữu các mảnh vỡ vạc và ko khí hot có thể thoát khỏi các lỗ thông tương đối mà không bị tắc nghẽn. các ống nối máy sấy công nghiệp sở hữu bên ngoài cũng có thể thu thập xơ vải và bụi bẩn theo thời gian . những ống thẳng, sạch hơn và ít có khả năng gây cháy.

Bên ngoài: vận hành máy hút bụi và một miếng giẻ ẩm để khiến cho sạch bất kỳ bụi bẩn vun đắp xung quanh máy sấy quần áo công nghiệp . Hãy cứng cáp lau sạch bề mặt, cánh cửa và ống cao su một cách thức thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *