Ưu nhược điểm của máy giặt công nghiệp lồng ngang

Đối sở hữu máy giặt nào cũng thế nó đều sở hữu 1 nhược điểm và một điểm cộng vì vậy đề cập cả các loại máy giặt cao cấp cũng sở hữu 2 điểm luôn đi song song mang nhau .

loi-may-giat-U12-panasonic

Ưu điểm của máy giặt lồng ngang :

+ Mang khả năng đáp ứng được đề xuất thẩm mỹ cộng mang nhu cầu của người sử dụng , máy giặt lồng ngang đang là một trong các loại máy được say mê nhất.
+ Hầu hết các máy giặt cửa trước đều được vật dụng công nghệ Inverter, sử dụng êm ái, bền bỉ.
Máy giặt lồng ngang có khả năng hoạt động êm ái
+ Máy còn tiết kiệm nước hơn gấp 3 lần so có máy giặt cửa trên (máy giặt lồng đứng).
+ Tính năng ưu việt nhất của chiếc máy giặt này là mang thể giữ được đồ bền của quần áo lâu hơn, quần áo trong công đoạn giặt ít bị xoắn vào nhau, tránh gây dãn và biến dạng quần áo như máy giặt cửa trên.
Quần áo ít bị xoắn rối
+ Cơ chế quay của máy giặt cửa trước có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút, gần gấp 2 lần so có phần to những máy giặt cửa trên, giúp quần áo được hong khô nhanh chóng, không hề phơi sấy lâu.
+ Bên cạnh những chế độ giặt thông thường, máy giặt cửa trước còn sở hữu phổ biến chế độ tùy chỉnh, chức năng giặt và sấy khác nhau, như giặt ngâm, chế độ giặt cho mùng mền. Hiệu quả giặt sạch cũng thường cao hơn máy giặt lồng đứng
Do đấy , cấu tạo của máy giặt lồng ngang phù hợp sở hữu các gia đình với vị trí thuận lợi đặt máy rộng, thuận lợi cho cánh cửa mở/đóng. không những thế còn thích hợp sở hữu gia đình thường xuyên giặt máy, với chỉ tiêu tiết kiệm điện nước và đầu tư trong tương lai .

Nhược điểm

+ Cần diện tích to hơn để đặt máy, và phù hợp với gia đình mang diện tích rộng, thời gian giặt lâu hơn máy giặt lồng đứng và không thể thêm quần áo trong công đoạn giặt.
+ Những máy giặt lồng ngang thường với giá bán và chi phí tương đối cao. Đây cũng là lý do khiến nó chưa thật sự phổ biến trong các gia đình, đặc trưng là tại Việt Nam.
+ Tiêu thụ điện phổ biến hơn máy giặt lồng đứng.
có thể bạn quan tâm : Máy giặt lồng ngang (máy giặt cửa trước) thích hợp với ai ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *