Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay là các sản phẩm đang được nhiều đơn vị có nhu cầu giặt là cao sử dụng và tin dùng với chất lượng sản phẩm tốt cùng mức giá cực kì phải chăng. Vậy ưu điểm của máy giặt công nghiệp Trung Quốc là gì?

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Các sản phẩm đến từ Trung Quốc được người tiêu dùng thực sự dè chừng và không được tin tưởng nhiều. Được biết là các sản phẩm kém chất lượng với độ bền, tuổi thọ thấp. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng như vậy. Các thiết bị giặt là công nghiệp tại đây lại là các sản phẩm thực sự chất lượng tốt với chất lượng cao và mức chi phí đầu tư không quá cao.

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày  nay được đánh giá khá cao không thua kém gì các sản phẩm máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Tây Ban Nha. Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Trung Quốc có gì nổi bật mà được đánh giá cao như vậy?

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc có những đặc điểm gì?

Hầu hết các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc đều có nguồn gốc từ Thượng Hải. Được biết đến là với các thành phần chất liệu sản phẩm chất lượng cao và sở hữu các tính năng, công nghệ giặt hoàn toàn mới.

Cấu tạo

ưu điểm của máy giặt công nghiệp

Với kiểu dáng sang trọng, các thiết kế vô cùng thông minh. Được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ khá chắn chắn với độ bền cao. Cửa máy chắc chắn với chốt khóa dễ dàng sử dụng. Được thiết kế thêm một tấm kính cường lực giúp dễ dàng quan sát trong quá trình hoạt động. Cửa mở lớn cho công việc bốc xếp đồ dễ dàng.

Bảng điều khiển

ưu điểm của máy giặt công nghiệp bảng điều khiển

Bảng điều khiển vô cùng thông minh với các thiết kế dễ dàng điều khiển và sử dụng. Với bộ vi xử lý linh hoạt giúp kiểm soát các chỉ số trong quá trình giặt một cách tốt nhất. Với các màn hình đèn LED trên thân máy giúp  xem được các chỉ số về lượng nước, nhiệt độ, thời gian và chương trình giặt.

Động cơ

ưu điểm của máy giặt công nghiệp động cơ

Động cơ có tầm ảnh hưởng lớn đến tốc độ quay lồng giặt. Nên các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc khá chú trọng vào phần thiết kế động cơ. Sở hữu bộ động cơ vô cùng mạnh mẽ cho lực giặt vắt lớn cho hiệu quả giặt sạch quần áo tốt nhất.

Công nghệ

ưu điểm của máy giặt công nghiệp công nghệ

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Trung Quốc được đánh giá cao bằng các công nghệ hoàn toàn mới và tiên tiến. Với các tính năng giặt và chương trình giặt hiệu quả. Sở hữu nhiều chương trình giặt tương thích với nhiều loại vải khác nhau. Bằng công nghệ Inverter hoàn toàn mới còn cho các khả năng  tiết kiệm điện năng đáng kể nhất trong quá trình máy hoạt động.

Để được tư vấn về máy giặt công nghiệp Trung Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *