Ưu điểm của máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Ngày nay, các nhu cầu giặt là càng được tăng cao máy giặt công nghiệp lại giữ vai trò quan trọng trong việc giải quyết những vấn đề cấp thiết tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn với số lượng đồ giặt cực lớn. Không những thế nó còn cho các hiệu quả giặt là cao và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu. Vậy ưu điểm của máy giặt công nghiệp này là gì?

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Là các sản phẩm máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Thái Lan, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Ý, Nhật Bản..v.v..Nó sở hữu ưu điểm gì?

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu
Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Thiết kế

Ngày nay hầu hết các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu đều sở hữu các thiết kế khác chắc chắn. Phần khung máy được thiết kế bằng các mô hình thép không gỉ , cho khả năng chịu nhiệt và chịu lực lớn. Chính vì thế mà nó phù hợp với nhiều loại môi trường khác nhau. Lồng giặt cũng được thiết kế bằng inox không gỉ. Cửa máy cũng được thiết kế thuận tiện cho việc bốc xếp đồ giặt bằng hệ thống cửa mổ rộng đến 180 độ cùng với tay cầm dễ dàng sử dụng và tấm kính cường lực trong suốt giúp dễ dàng quan sát trong quá trình hoạt động.

>>> Bạn có thể tham khảo: 5 thương hiệu máy giặt vắt công nghiệp đáng để mua nhất

Bộ vi xử lý

Bộ vi xử lý thông minh và dễ dàng sử dụng. Cùng hệ thống bảng điều khiển với màn hình đèn LED hiển thị các thông số trong quá trình giặt: thời gian, nhiệt độ, lượng nước..v.v..Tích hợp nhiều chức năng với nhiều chương trình giặt tẩy khác nhau được cài đặt sẵn và có thể cài đặt thêm từ bên ngoài.

bộ vi xử lí thông minh của máy giặt công nghiệp nhập khẩu
Bộ vi xử lí thông minh

Lực vắt

Đối với các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu thì sở hữu lực giặt vắt khá lớn. Cho hiệu quả giặt quần áo hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí năng lượng hơn. Động cơ mạnh mẽ cũng là một phần làm nên tốc độ giặt vắt có tốt hay không. Cũng có thể xem các chỉ số trong bảrng bảng thông số kĩ thuật của từng loại máy.

Tính năng giặt tẩy và các công nghệ vượt trội

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu sẽ sở hữu nhiều chương trình giặt khác nhau và có thể cho nhiều loại vải khác nhau. Cùng các thương hiệu giặt vượt trội cho hiệu suất làm việc hiệu quả. Không những thế nó còn được tích hợp điều khiển thông minh tiết kiệm tối đa được điện năng cũng như lượng nước.

>>> Tham khảo ngay: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu giá rẻ chất lượng cao

Ngoài ra khi sở hữu các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sẽ có đầy đủ tất cả chứng từ CO, CQ, CE từ nhà sản xuất mà còn được bảo hành chính hãng dài hạn từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *