Bật mí: “Tư vấn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất”

Máy giặt công nghiệp loại thiết bị hoạt động với công suất lớn và hệ thống động cơ mạnh mẽ. Khác hoàn toàn với dòng máy giặt công nghiệp gia đình thì các sản phẩm máy giặt công nghiệp thì nó có khả năng giặt với số lượng lớn gấp nhiều lần. Nên máy giặt công ngiệp thường được sử dụng tại các đơn vị giặt là có quy mô lớn như: các bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn, spa…Mức chi phí để sở hữu máy giặt công nghiệp lại không hề nhỏ vì vậy cần có các tính toán hay lựa chọn phù hợp nhất. Bạn đã biết chọn mua máy giặt công nghiệp hay chưa?

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp

Để sở hữu các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt thì cần có cách lựa chọn máy giặt công nghiệp để có một thiết bị hoạt động ổn định,vận hành êm ái và cho các hiệu quả hoạt động tốt nhất..

Dưới đây là các yếu tố quan trọng để chọn mua máy giặt công nghiệp tốt.

1. Công suất máy giặt công nghiệp

Nói về công suất máy giặt công nghiệp cũng là yếu tố khá quan trọng. Nó ảnh hưởng đến hiệu quả giặt là khi chọn đúng công suất hay không. Vậy chọn công suất máy giặt như thế nào là tốt nhất?

Để lựa chọn được công suất cần có các tính toán cụ thể bằng việc xem xét nhu cầu giặt hàng ngày của doanh nghiệp là bao nhiêu sau đó mới có tính toàn cụ thể để đưa ra dải công suất chính xác và phù hợp nhất. Không nên chọn mua máy giặt công nghiệp có công suất bé hơn hoặc lớn hơn số lượng đồ giặt. Không những không làm sạch được đồ giặt, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy mà còn gây ra các chi phí không đáng có về năng lượng.

2. Mua máy giặt công nghiệp cũ hay mới?

Tùy vào mức đầu tư của từng đơn vị để lựa chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ hay mới. Đối với dòng máy giặt công nghiệp cũ hay các sản phẩm thanh lý máy giặt công nghiệp thường có mức giá rẻ nên được nhiều người lựa chọn hơn.

Tuy nhiên đối với dòng máy giặt công nghiệp cũ đa phần là các sản phẩm máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng nhiều hay được thay thế về linh kiện chính vì thế mà nó thương gặp các lỗi về kĩ thuật, trục trặc, lực giặt vắt kém, tuổi thọ giảm sút vì đã được sử dụng qua nhiều năm.

mua máy giặt công nghiệp

Chính vì vậy mà thay vì mua máy giặt công nghiệp cũ, mức giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm không an toàn, tỉ lệ rủi ro về sửa chữa hỏng hóc cao. Chi phí sửa chữa, thay thế quá tốn kém. Vậy nên mua máy giặt công nghiệp mới hay cũ?

3. Mua máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Thị trường giặt là ngày nay cạnh tranh khá cao và máy giặt công nghiệp cũng thế. Hãng máy giặt công nghiệp trên thị trường ngày nay với đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã khác nhau. Để mua máy giặt công nghiệp hãng nào tốt thì không phải là khó. Chỉ cần quan tâm và để ý một chút về thị trường giặt là hiện nay.

Để sở hữu các sản phẩm chất lượng và có các tính năng giặt tốt thì trên thị trường hiện nay gồm các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng được đánh giá cao và được tin dùng bởi các doanh nghiệp như: Image, Primus, Girbau, Fagor, Oasis, Eunsung, Imesa…Không những thế mà các thương hiệu này lại sở hữu mức giá cả rất phải chăng.

4. Giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền

Giá máy giặt công nghiệp” là vấn đề được người quan tâm. Sẽ không có bất kì một mức giá chung nào cho các sản phẩm máy giặt công nghiệp cả. Ví dụ: Khi bạn sử dụng dải công suất máy giặt công nghiệp 15kg và 20kg. Chúng sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau về công suất.

Không chỉ thế mà mỗi hãng máy giặt công nghiệp cũng sẽ có khác biệt vê thiết kế, công nghệ, chức năng nên nó cũng có mức giá thành hoàn toàn khác nhau.

Để được tư vấn mua máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *