Tư vấn chọn máy là lô công nghiệp cho tiệm giặt khô

Khi đầu tư xây dựng xưởng cửa hàng dịch vụ máy là lô công nghiệp, việc tư vấn mở cửa hàng dịch vụ giặt khô là hơi và những lưu ý cần thiết.

Lựa chọn phương pháp là khô nào cho phù hợp ?

Tại các cửa hàng giặt là, giặt khô là hơi và giặt ướt sấy khô là hai phương pháp giặt phổ biến hiện nay. Trong đó phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hơn và giặt khô là hơi có vẻ nội trội.

Để là, làm sạch quần áo sau đó là hơi, phương pháp giặt khô là hơi đó là dùng hoá chất tẩy và lực va đập cơ học để đánh tẩy, thay vì dùng nước như phương pháp giặt ướt thì quần áo của bạn sẽ được dùng bằng dung môi.

máy là lô công nghiệp

Để tẩy những vết bẩn khó tẩy nhất phương pháp này rất phù hợp mà không làm thay đổi chất liệu của vài, cũng như không làm bạc màu, mất nếp trên đồ giặt như vết bẩn của dầu mỡ, chất béo,… Đặc biệt, đối với những chất liệu vải rất nhạy cảm với nước, loại áo lông vũ, loại vải rễ bị co rút,…

Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm trong giặt khô phương pháp này cũng có một số hạn chế, cũng như các vết bẩn có tính tan trong nước nếu không có phương pháp dùng máy là lô công nghiệp đúng cách như vết mồ hôi khó có thể đi được.

Hơn thế nữa, khi giặt thường lực va đập giữa đồ giặt với dung môi giặt khô là lực cơ học sẽ lớn hơn do tỉ trọng lớn hơn nước nếu coi tỉ trọng nước là 1, thì Perc là 1.42, một mặt có thể giúp giặt sạch hơn, nhưng mặt khác sẽ có nguy cơ làm vỡ hỏng cúc hoặc các phụ kiện đính kèm.

Do dung môi Perc có tác động xấu đến sức khỏe và môi trường, mặc dù là phương pháp giặt khá sạch mà không làm hỏng hình dạng của trang phục, nên đã bị hạn chế cấm sử dụng tại nhiều nước trên thế giới, Perc sẽ bị thay thế bởi một dung môi khác an toàn và ưu việt hơn trong một tương lai gần.

Khi sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng giặt là, an toàn sức khoẻ. Đặc biệt với một sản phẩm giặt là nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn sức khoẻ, tuân thủ quy trình tiêu chuẩn chặt chẽ.

Công ty chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng khi tới với chúng tôi. Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình thiết kế tư vấn bóc tách khối lượng máy, sản phẩm máy là lô công nghiệp chuẩn, và dự toán chi phí đầu tư phù hợp với nguồn tiền đầu tư của mọi khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *