Top 5 máy giặt công nghiệp chính hãng khách sạn nên lựa chọn 2020

máy giặt công nghiệp chính hãng

Cùng điểm qua top 5 máy giặt công nghiệp chính hãng nên dùng tại các khách sạn trong năm 2020 này. Để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhất dành cho nhu cầu giặt là tại đơn vị của mình.

 

Ngày nay nhu cầu về các dịch vụ gia tăng mạnh mẽ, khách sạn được xem là mô hình sở hữu khá nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng dành cho các khách hàng, du khách. Giặt là – một trong các dịch vụ quan trọng tại đây.

 

Với số lượng đồ giặt lớn trong ngày tại đơn vị và các dịch vụ giặt đồ dành cho khách hàng thì giặt là tại khách sạn có tầm ảnh hưởng lớn. Giải pháp về đáp ứng số lượng đồ giặt lớn tại các khách sạn lại phải nhờ đến các thiết bị giặt là công nghiệp như là máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp mới cho độ hiệu quả cao về giặt là số lượng lớn.

 

Top 5 máy giặt công nghiệp chính hãng dành cho khách sạn tốt nhất 2020

 

1. Máy giặt công nghiệp chính hãng Mỹ – PRIMUS

 

Với công nghệ hiện đại sản xuất hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, Primus đang là dòng sản phẩm được đánh giá tốt nhất với chất lượng vượt trội, bền bỉ với công nghệ giặt là cao đang là sự lựa chọn tại nhiều quốc giá trên toàn thế giới.

máy giặt công nghiệp chính hãng Primus

 

Dòng máy giặt công nghiệp chính hãng Primus có nguồn gốc từ Mỹ nên luôn được áp dụng các công nghệ hay chất lượng về sản phẩ tốt nhất. Đa dạng về dải công suất, được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp sáng bóng, không gỉ. Các chương trình giặt tối ưu cho từng loại vải khác nhau, các phương pháp giặt đặc biệt cũng được tích hợp trong các chu trình giặt cho hiệu quả tốt nhất về giặt là.

 

Máy giặt công nghiệp Primus với hơn 15 công nghệ được tích hợp cho phép khả năng giặt đa dạng. Thời gian giặt nhanh chóng hiệu quả với lực giặt vắt tốt nhất. Tiết kiệm năng lượng hơn, ít gặp lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng, tuổi thọ cao lên đến hơn 10 năm.

 

2. Máy giặt công nghiệp Fagor

 

Fagor là dòng thiết bị giặt vắt công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, với thiết kế hiện đại và sang trọng. Máy giặt công nghiệp chính hãng Fagor là một thương hiệu nổi tiếng được biết đến tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu. Sự đa đạng về công suất khác nhau: máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg… phù hợp tại nhiều môi trường giặt là khác nhau.

máy giặt công nghiệp chính hãng Fagor

Không dừng lại ở đó  máy giặt công nghiệp FAGOR còn sở hữu cho mình một hệ thống thiết kế chắc chắn cùng hệ thống động cơ chắc chắn bằng các chất liệu tốt nhất từ thép không gỉ hay inox 304. Giặt là hiệu quả với thời giạn nhanh chóng bằng lực giặt khá lớn được tạo ra từ bộ động cơ chất lượng. Các vòng bi bền hay hệ thống giảm chấn được tích hợp gia tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp. Giải quyết các loại đồ giặt đa dạng với các chất liệu khác nhau. Tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ inverter hoàn toàn mới.

 

3. Máy giặt công nghiệp Image

 

Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đầu tiên tại Đông Nam Á được xếp trong 5 sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp tốt nhất 2020. Có nguồn gốc từ Thái Lan nhưng Image lại được khẳng định giá trị của mình. Vượt qua nhiều thương hiệu lớn Image đang được đón nhận nhiêu hơn từ phía người tiêu dùng.

máy giặt công nghiệp chính hãng Image

Máy giặt công nghiệp Image một sản phẩm với chất từ các linh kiện và công nghệ nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Mỹ. Nên có thể khẳng định luôn có chất lượng tốt nhất và đặc biệt về công nghệ vượt trội hơn hẳn. Được nhiều đơn vị lựa chọn với mức giá máy giặt công nghiệp rẻ nhưng vẫn là sản phẩm máy giặt công nghiệp chính hãng chất lượng cao.

 

Sở hữu bộ khung chắc chắn được làm từ chất liệu tốt nhất thép không gỉ hay inox. Cửa mở lớn đến 180 độ giúp thuận tiện cho việc bốc xếp đồ giặt. Lồng giặt inox sạch sẽ, dễ dàng dọn vệ sinh. Hệ thống trình điều khiển dễ dàng sử dụng nhờ hệ thống vi xử lý thông minh, linh hoạt. Sở hữu các công nghệ vượt trội để làm sạch các loại đồ giặt khác nhau. Trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng của đồ giặt. Với nhiều chu trình, phương pháp giặt đặc biệt và phong phú máy giặt công nghiệp Image lại được lựa chọn nhiều hơn bởi các khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt…

 

4. Máy giặt công nghiệp Oasis

 

Máy giặt công nghiệp Oasis là sản phẩm đứng ở vị trí thứ 4 được nhắc đến. Máy giặt công nghiệp Trung Quốc này lại chiếm ưu thế với mức giá khá rẻ nhưng lại đáp ứng được nhu cầu giặt tại nhiều đơn vị.

máy giặt công nghiệp chính hãng Oasis

Sở hữu thiết kế chắc chắn và bền bỉ với hệ thống động cơ tốt nhất dành nhu cầu giặt lớn. Lực G lớn cho khả năng giặt vắt hiệu quả với thời gian nhanh chóng. Khả năng làm sạch tốt nhất từ bằng hệ thống lồng giặt đục lỗ. Nhiều chương trình được tích hợp các công nghệ vượt trội. Tiết kiệm năng lượng – Động cơ DC được phát triển đặc biệt với mức tiêu thụ điện năng cực thấp. Bộ điều khiển thân thiện với người dùng chuyên nghiệp nhất.

 

5. Máy giặt công nghiệp Speed Queen

 

Và cuối cùng không thể nhắc đến máy giặt công nghiệp Speed Queen một sản phẩm giặt là đặc biệt cũng được đến từ Mỹ. Khác hẳn với các dòng máy giặt công nghiệp nói trên thì máy giặt công nghiệp chính hãng này lại được sử dụng nhiều hơn tại các đơn vị giặt là như là tiệm giặt sấy tự động, cửa hàng giặt là, khách sạn.

máy giặt công nghiệp chính hãng Speed Queen

Speed Queen hiện nay được tích hợp 2 trong 1 cho sự tiện lợi về giặt là cũng như thời gian làm việc tốt hơn. Với sản phẩm máy giặt sấy chống tầng. Sấy ở trên và giặt ở dưới tiến hành chạy song song để đảm bảo về tiến độ hơn tại các môi trường giặt là. Tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ Inverter mới nhất. Được khẳng định về chất lượng giặt là từ phía các chuyên gia. Sản phẩm đáng lựa chọn dành cho các đơn vị giặt là với quy mô trung bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *