Tổng quan về dòng máy sấy công nghiệp Girbau

Máy sấy công nghiệp của Girbau chúng sấy khô quần áo một cách hoàn hảo cho từng mẻ sấy và trong suốt vòng đời của máy, nó làm được nhiều hơn chỉ là sấy khô quần áo của bạn. Dòng khí hướng trục hoàn hảo và cảm biến độ ẩm tiên tiến thông qua các chu kỳ sấy khô đặc biệt, bạn có thể xóa bỏ hiện tượng sấy quá khô và tiết kiệm tiền trong hóa đơn hàng tháng của mình. Bạn cần máy sấy công nghiệp Girbau nếu bạn mong muốn sự bền bỉ, sáng tạo và sấy quần áo hoàn hảo ngay trong lần đầu tiên. Các nhà máy đều được trải qua các bước thử nghiệm nghiêm ngặt để cho ra đời một chiếc máy sấy công nghiệp.

may-say-cong-nghiep-girbau

Sự kiểm soát bằng điện năng

Rất nhiều máy giặt và máy sấy công nghiệp có bảng điều khiển cảm ứng. Nhưng, để hỗ trợ chúng như Girbau đang thực hiện thì không có bất kỳ chiếc máy nào trong số đó có được chế độ bảo hành tốt nhất ngành công nghiệp lên tới 5 năm. Nhằm giúp cho các mạch điện của chúng tôi chịu được độ ẩm, nhiệt độ, độ rung và xung điện khắc nghiệt nhất các bảng kiểm soát của chúng tôi được thiết kế và chế tạo để vận hành suốt 25 năm và chúng tôi đảm bảo điều đó bằng những thử nghiệm khắt khe. Vì vậy, hãy tới đây và hợp tác với chúng tôi. Trong mỗi chiếc máy của Girbau bạn sẽ trải nghiệm chất lượng, sự tin cậy và sự bền bỉ chúng tôi dựng nên.

Sấy khô hoàn hảo

Bằng việc đạt được sự cân bằng tối ưu giữa nhiệt độ sấy, các máy sấy công nghiệp của Girbau mang tới sấy khô tốt nhất mỗi lần dòng khí lưu chuyển và vận động cơ khí. Để làm khô quần áo, máy sấy công nghiệp Girbau luôn mang tới sự hoàn hảo với tiêu chuẩn thương mại như hệ thống quạt công suất lớn và một dòng khí lưu chuyển tiên tiến để đảm bảo tới từng dòng khí nóng đi vào xy lanh.

Chất lượng của Tây Ban Nha

Các máy giặt và máy sấy công nghiệp Girbau được xây dựng trên cùng một nguyên tắc đã xây dựng nên nước Tây Ban Nha. Tự hào với trụ sở chính ở thành phố lớn, chúng tôi cam kết chất lượng Tây Ban Nha và Girbau hơn một trăm năm qua, thu hút 1.600 lao động và hơn 2.700 nhà phân phối độc lập trong cả nước.

Vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát nếu muốn biết thông tin chi tiết về các sản phẩm máy sấy công nghiệp của Girbau. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp máy sấy quần áo công nghiệp nhập khẩu giá rẻ, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *