Tổng hợp các dải công suất máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam

Khi chúng ta sử dụng hay đi tìm máy giặt là công nghiệp thì điều trước nhất chúng ta cần quan tâm nhất đó là những dải công suất máy giặt công suất lớn bởi đây là yếu tố quyết định các vấn đề về chất lượng của may giat la cong nghiep , nhân tố quyết định đến sự tuyển lựa đúng đắn và hiệu quả công tác sau này . đa dạng tổ chức chọn lựa máy giặt công suất lớn và may say quan ao cong nghiep thường bỏ qua nguyên tố chọn lựa dải công suất cho máy giặt công suất lớn , đó chính là một trong các sai lầm lớn bởi chúng ta muốn tối ưu được tầm giá hay tối ưu được chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu cho các bạn chúng ta cần để ý tới các vấn đề về công suất của máy giặt công suất lớn ấy .

cac-dai-cong-suat-cho-may-giat-cong-nghiep
Trước hết để mà chúng ta có thể tuyển lựa đúng dải công suất máy giặt công suất lớn thì chúng ta cần để ý tới những vấn đề sau  :
– Vấn đề trước nhất chúng ta cần quan tâm ấy là chúng ta phải Thống kê được khối lượng giặt vải khô một ngày là bao lăm để chúng ta sở hữu thể dựa vào công thức tính được dải công suất cho máy giặt công nghiệp công suất cao phù hợp nhất . thường ngày thì dải công suất của máy giặt công nghiệp công suất cao thường được Đánh giá hơi cao  .
– Yếu tố thứ 2 đó là chúng ta cần lên kế hoạch cụ thể trước khi mử xưởng giặt là hay Con số số lượng phòng  , số lượng giường để sở hữu thể lên kế hoạch Báo cáo để tính ước lượng khối lượng vải khô trong 1 ngày là bao nhiêu rồi từ ấy chúng ta mới với thể áp dụng tính ra sức suất cấp thiết cho máy giặt là công nghiệp .
– Ngày nay những dòng máy giặt công suất cao thường có các dải công suất lẻ ít lúc mang đúng dải công suất lắm tỉ dụ như máy giặt công suất cao 20kg nhưng bản chất những nhà sản xuất họ ko bao giờ thiết kế đúng dải công suất đó mà chỉ để ở mức công suất sát đó là 19,2 kg / 1 mẻ vải khô .

Vậy các ngành nào cần sử dụng dải công suất máy giặt là công nghiệp nào là thích hợp   :

– Trước hết chúng ta cần để ý tới lĩnh vực vận hành máy giặt công nghiệp phổ biến nhất ấy là ngành nghề xưởng giặt là  :

Đối với việc mở xưởng giặt là thì chúng ta cần quan tâm đến hai vấn đề đấy là vấn đề mở xưởng giặt là mới và vấn đề lựa chọn mẫu máy giặt công nghiệp thay thế cái may giat la cong nghiep đã với do quá vận tải công suất hoặc đã từng sử dụng máy giặt gia bãi thực suất lớn ko đáp ứng đủ hoặc máy giặt trước đã cũ và gặp nhiều vấn đề về sang sửa .
+ Với vấn đề lựa chọn dải công suất may giat la cong nghiep cho xưởng giặt là mới thì chúng ta thường tuyển lựa dải công suất máy giặt từ 10kg/ 1 mẻ  tới 20kg / 1 mẻ vải khô bởi có việc mở xưởng giặt là mới do số lượng khác hàng chưa được phổ thông thành ra chúng ta cần lựa chọn dải công suất rẻ để chúng ta mang thể tối ưu về chi phí cũng như tối ưu về hiệu suất công việc .
+ Còn vấn đề máy giặt công nghiệp vận hành để thay thế thì chúng ta cần tuyển lựa dải công suất máy giặt đã hỏng để chúng ta thay thế công suất máy giặt đó hoặc chúng ta nâng cao thêm dải công suất máy giặt đấy .

– Còn về việc chọn dải công suất may giat la cong nghiep trong khu vực khách sạn :

Thông thường thì trong khu vực khách sạn chúng ta thường lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp phụ thuộc chính vào số lượng phòng do vậy chúng ta với thể ước tính công suất dựa vào số phòng trong khách sạn là thấp nhất .

– Còn về việc vận hành máy giặt công nghiệp trong khu vực bệnh viện  :

Cũng như vậy như trong khách sạn thì chúng ta cần quan tâm đến số lượng phòng bệnh nhân trong bệnh viện và số lượng bệnh nhân để sở hữu thể lựa chọn đúng dải công suất nhất . thường nhật thì ở bệnh viện công suất giặt là rất lớn trong một ngày và thường xuyên nên thường sử dụng những dải công suất máy giặt từ 30kg / 1 mẻ vải khô đến 100 kg / 1 mẻ vải khô là thích hợp vói nhu cầu sử dụng hằng ngày được .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *