Tìm mua máy giặt tốt nhất cho bạn

mua máy giặt tốt nhất

Mua máy giặt mới là sự lựa chọn khó khăn do công nghệ hiện đại, có rất nhiều tính năng sẵn có để lựa chọn. Điều tốt nhất để làm là quyết định chính xác bạn cần gì từ máy giặt mới của bạn và ngân sách của bạn là gì trước khi đi đến các cửa hàng để thực hiện mua thực tế.

Điều đầu tiên bạn cần phải cân nhắc là không gian mà bạn có sẵn và bạn cần phải tính toán cẩn thận. Đừng cho rằng máy giặt mới sẽ phù hợp với mọi nơi trong nhà, có một loạt các kích cỡ có sẵn trên thị trường.

Việc xem xét quan trọng tiếp theo là mua máy giặt cửa trên hay cửa trước. Máy giặt cửa trên kiểu truyền thống là loại phổ biến nhất nhưng máy giặt cửa trước hiện được nhiều người ưa chuộng.

Các máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn – khoảng từ một phần ba đến một nửa so với thực tế. Điều này có nghĩa là nước không chỉ được sử dụng mà còn ít năng lượng hơn được sử dụng để làm nóng lượng nước. Nhãn năng lượng là công cụ hữu ích trong việc xác định điều này vì chúng cho biết mức năng lượng mà mỗi máy sử dụng. Điều thú vị về việc này là do Bộ Năng lượng cung cấp chứ không phải của các nhà sản xuất để bạn có thể dựa vào thông tin được đưa ra là chính xác.

Điều tiếp theo mà bạn cần phải suy nghĩ là tính năng nào bạn thực sự cần và bạn muốn và cuối cùng bạn nghĩ đến ngân sách của bạn. Ngân sách nhiều hơn bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn, đây sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn.

Tốc độ quay vòng có thể quan trọng vì tốc độ thấp hơn giúp bảo vệ các mặt hàng tinh tế hơn và tốc độ tối đa 1000 vòng / phút là điều tuyệt vời đối với những mặt hàng khó khăn hơn. Một số máy có thiết bị giặt sạch để đảm bảo tất cả các chất tẩy rửa được lấy ra khỏi quần áo của bạn. Máy giặt hơi nước là một sự phát triển khá gần đây nhưng có xu hướng với các mô hình đắt tiền hơn. Chúng được báo cáo là tuyệt vời để loại bỏ vết bẩn.

Bạn cũng cần phải xem xét xem bạn muốn hiển thị điện tử hoặc thậm chí màn hình cảm ứng LCD. Chúng nhìn tuyệt vời nhưng không thực sự làm cho máy giặt tốt hơn vì vậy nó hoàn toàn là một câu hỏi về những gì bạn muốn. Luôn luôn nhớ rằng máy càng phức tạp thì càng có nhiều khả năng hỏng.

Trong những năm gần đây, một số nhà sản xuất máy giặt giỏi nhất đã mua lại các công ty khác và bán các sản phẩm rẻ hơn thông qua các công ty khác và các thương hiệu của họ. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ sử dụng các bộ phận chất lượng tương tự trong những mô hình rẻ hơn và đây là một đề xuất tốt hơn nhiều so với việc mua một chiếc máy rẻ tiền với những bộ phận giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *