Tìm hiểu về các chu kỳ giặt trong máy giặt

chu kỳ giặt

Với sự kích động cao và chu kỳ dài, chu kỳ bình thường là lựa chọn mạnh nhất. Chu kỳ này có thể hỏi bạn về nhiệt độ nước bạn muốn sử dụng. Chọn nhiệt độ dựa trên nội dung của tải.

Chọn chu kỳ bình thường cho các mặt hàng giặt là hàng ngày được làm bằng cotton, vải lanh và chất tổng hợp bền, như khăn trải giường, khăn tắm, áo thun, vớ và đồ lót.

Chu trình giặt nhẹ

Chu trình giặt tương đương với giặt tay, chu kỳ này sử dụng nước nóng hoặc lạnh với tốc độ vắt thấp. Đây là chu kỳ làm sạch ngắn nhất và nhẹ nhàng nhất. Nếu máy mặc định để làm ấm nước, chúng tôi khuyên bạn nên ghi đè bằng cách chọn nước lạnh.

Chu trình giặt đặc biệt

Chu trình này được tạo ra để đáp ứng với sự ra đời của chất tổng hợp, quần áo màu, và quần áo không có vết nhăn. Chu trình này ngắn hơn chu kỳ bình thường, chu kỳ này sử dụng nước ấm với tốc độ thấp hơn.

Làm thế nào để giặt vải tổng hợp: 
♦    Phù hợp với nylon hoặc polyester parka: Chu trình thông thường (nylon và polyester là chất tổng hợp bền)
♦    Quần áo tơ lụa: Chu kỳ tinh tế (vải lụa, tổng hợp)
♦    Quần áo tập thể dục: nếu cần phải giặt sạch đồ nhiều vết bẩn, chúng tôi chọn chu kỳ bình thường và chọn nước nóng.

Các chu kỳ khác

Một số máy bao gồm các tùy chọn chu kỳ bổ sung như “giặt nặng” hoặc “giặt đồ trắng”. Lựa chọn một trong các cài đặt này ngoài cài đặt thông thường (Normal, Delicates, Permanent Press) thường tăng cường bất cứ chu kỳ nào bạn đang sử dụng, bao gồm một chu trình giặt sơ và thêm nước, thêm thời gian, giặt thêm.

Bạn có thể lựa chọn một trong những cài đặt này khi giặt quần áo rất nhiều vết bẩn. Lưu ý rằng máy móc thay đổi cường độ giặt. Tìm hiểu về máy.

Lưu ý: Bạn có thể thêm một chu trình giặt thêm khi giặt bất kỳ vật liệu nào. Tuy nhiên, thêm sự kích động chỉ nên xảy ra đối với vải cotton, vải và chất tổng hợp bền. Sự kích động quá mức, ngay cả khi sử dụng nước lạnh, có thể gây co rút các loại vải.

Nhiệt độ giặt

Nhiệt độ trên máy là gì? Nhiệt độ đầu tiên đề cập đến nước làm sạch. Phần thứ hai đề cập đến nước giặt.

Hot – Cold = Giặt nước nóng, xả nước lạnh

Warm – Cold = Giặt nước ấm, xả nước lạnh

Cold – Cold = Giặt nước lạnh, xả nước lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *