Thương hiệu máy sấy công nghiệp tốt nhất 2018 dành cho khách sạn!

thương hiệu máy sấy công nghiệp tốt nhất 2018

Khách sạn được biết đến là nơi có nhu cầu giặt là cao với số lượng lớn. Khối lượng đồ giặt tại đây cũng khá lớn có thể lên đến vài trăm kilogam một ngày. Nên máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp được sử dụng nhiều tại đây để đáp ứng nhu cầu giặt sấy cao tại đơn vị này. Nên chọn mua loại nào tốt? Thương hiệu máy sấy công nghiệp tốt cho khách sạn?

Máy sấy công nghiệp

Thế nào là một máy sấy công nghiệp tốt?

Máy sấy công nghiệp tốt
Máy sấy công nghiệp

Một máy sấy được đánh giá tốt thì cần phải đạt được tiêu chí và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Một máy sấy tốt sẽ vận hành ổn định êm ái, hoạt động liên tục 24/24, hiệu quả làm khô quần áo tốt tiết kiệm thời gian và điện năng,sở hữu tuổi thọ cao..Để đáp ứng được những nhu cầu trên thì cần nên sử dụng thương hiệu máy sấy công nghiệp nào?

Thương hiệu máy sấy công nghiệp tốt 2018 dành cho khách sạn

Trên thị trường hiện nay có vô số thương hiệu máy sấy công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau. Bạn đã biết thương hiệu nào giá rẻ mà chất lượng sản phẩm cực kì tốt?

1. Thương hiệu máy sấy công nghiệp Fagor

Máy sấy công nghiệp tốt Fagor
Máy sấy công nghiệp Fagor

Fagor có nguồn gốc từ Tây Ban Nha sản phẩm máy sấy công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Với kiểu dáng đẹp mắt và thiết kế thông minh cùng các công nghệ sấy khô quần áo một cách hiệu quả và tuyệt vời nhất. Nó đang được sử dụng rất nhiều tại các khách sạn trong năm 2018 này.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm máy sấy công nghiệp Fagor

2. Thương hiệu máy sấy công nghiệp Image

máy sấy công nghiệp tốt Image
Máy sấy công nghiệp Image

Image thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường khá lâu nên rất được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Là sản phảm được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan cũng các linh kiện và công nghệ Mỹ nên luôn cho chất lượng sản phẩm tuyệt với. Nó cũng được đánh giá là 1 trong năm thương hiệu tốt nhất hiện nay.

>>>> Tham khảo ngay: Sản phẩm máy sấy công nghiệp Image

3. Thương hiệu máy sấy công nghiệp Primus

Máy sấy công nghiệp tốt Primus
Máy sấy công nghiệp Primus

Thương hiệu máy sấy công nghiệp tốt hiện nay Primus- xuất xứ tại Mỹ. SỞ hữu các tính năng và công nghệ sấy tuyệt vời nhất. Không những thế nó còn giảm thời gian khô quần áo và cùng chế độ tiết kiệm điện năng đáng kể. Chính vì thế nó là sản phẩm được nhiều khách sạn săn đón và sử dụng trong thời gian gần đây.

>>>> Xem ngay : Các sản phẩm máy sấy công nghiệp Primus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *