Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc tốt nhất!

thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Tổng hợp các thương hiệu tốt nhất của dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc. Các thiết bị đang được ưa chuộng tại các môi trường giặt là bệnh viện, khách sạn.

 

Hòa Phát xin điểm qua các thương hiệu máy giặt Trung Quốc tốt nhất dành cho các mô hình giặt là hiện nay. Đang được nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá cao từ phía người dùng. Và đây đều các sản phẩm được công ty TNHH máy giặt Hòa Phát nhập khẩu và cung cấp dành cho nhiều đơn vị với mức máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Nguồn gốc máy giặt công nghiệp Trung Quốc

 

Biết được nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng mạnh mẽ hơn. Thì các nhà sản xuất tại Trung Quốc lại quan tâm hơn về phát triển máy giặt công nghiệp. Khá phát triển về ngành công nghiệp máy móc và khoa học công nghệ hiện nay thì quốc gia này lại cho ra các sản phẩm chất lượng nhất.

 

Đa số các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc hiện nay được sản xuất tại Thượng Hải. Được đến từ các nhà sản xuất chất lượng với các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Với các công nghệ và linh kiện và công nghệ được nhập khẩu từ Mỹ. Thì các thiết bị máy giặt vắt công nghiệp Thượng Hải lại được lựa chọn nhiều bởi cá đơn vị giặt là ngày nay.

 

Vậy thương hiệu nào là tốt nhất?

 

Được đánh giá tốt nhất gồm khả năng làm việc hiệu quả, với tuổi đời cao từ 10-15 năm, tiết kiệm năng lượng tốt nhất trong quá trình hoạt động. Và sau đây là 2 dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc được đánh giá cao nhất hiện nay.

 

1. Máy giặt công nghiệp OASIS

 

Thương hiệu máy giặt Thượng Hải được đánh tốt nhất hiện nay. Bằng việc sở hữu công nghệ vượt trội và tốt nhất dành cho các môi trường giặt. Máy giặt công nghiệp Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại thị trường nội địa và tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Một thương hiệu Trung Quốc nhưng lại có tầm ảnh hưởng lớn. Được so sánh ngang hàng với máy giặt công nghiệp Mỹ và Châu Âu nhưng mức giá chỉ bằng 1/3.

 

2. Máy giặt công nghiệp Flying Fish

 

Cuối cùng đó chính là Flying Fish dù chỉ xuất hiện trong 10 năm trở lại. Tuy nhiên tầm ảnh hưởng của Flying Fish lại ngày trở nên rõ rệt hơn. Bằng việc có mặt tại hầu hết các đơn vị giặt là ngay nay như: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn… Flying Fish đã cho thấy khả năng làm việc hiệu quả với các công nghệ vượt trội với thời gian giặt nhanh chóng. Giải quyết số lượng đồ giặt lớn với đa dạng về công suất từ 10kg-200kg/mẻ giặt.

 

Liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *