Thông số máy giặt công nghiệp nói lên điều gì?

thông số máy giặt công nghiệp

Khi mua máy giặt công nghiệp chúng ta thường thấy xuất hiện nhiều các thông số máy giặt công nghiệp. Vậy nó nói lên điều gì? Và có vai trò quan trọng như thế nào?

 

Thông số máy giặt công nghiệp có thực sự quan trọng?

 

Nhiều người quan niệm rằng khi chọn mua máy giặt công nghiệp thì các thống số lại không hề quan trọng. Người ta chỉ quan tâm vào kiểu dáng, tính năng, công nghệ hay phương pháp giặt. Tuy nhiên đây các nhận định hoàn toàn sai lầm bởi các thông số kĩ thuật máy giặt công nghiệp không chỉ đưa ra được các chỉ số về giặt là mà còn là một trong những yếu tố quyết định xét xem máy giặt công nghiệp có thực sự tốt hay không.

 

Các chỉ số hay còn gọi là thông số sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin nhất về sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp. và việc hiểu về các con số sẽ giúp bạn đánh giá được về Model sản phẩm đó. Các thông số cũng giúp so sánh các sản phẩm với nhau một cách dễ dàng hơn.

 

Vậy thông số máy giặt công nghiệp cho biết điều gì?

 

Như đã nói ở trên thì máy giặt công nghiệp tốt được khẳng định và đánh giá qua các chỉ số kĩ thuật hay nói theo cách khác là thông số. Vậy thông số của máy giặt bao gồm những gì?

 

Cũng còn tùy vào các thương hiệu hay loại máy khác nhau có những thông số máy giặt công nghiệp riêng biệt. Tuy nhiên nhìn chung thì đa phần các thiết bị đều sở hữu cho mình chi tiết chính dưới đây:

 

– Model

– Thương hiệu

– Nguồn gốc xuất xứ

– Công suất giặt ( kg/mẻ vải khô)

– Tốc đồ giặt, vắt ( vòng/ phút)

– Điện áp

– Kích thước

– Trọng lượng

– Đường kính lồng giặt

– Chiều sâu lồng giặt

– Thể tích

– Lực G

– Chu trình

 

Nói chung thông số máy giặt công nghiệp giúp đánh giá và so sánh các sản phẩm với nhau. Thông số cũng đưa ra được các chỉ số tiêu chuẩn để các đơn vị xét về khả năng phù hợp với nhu cầu giặt là hay không. Dựa vào đó có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp và cho hiệu quả tốt nhất dành cho đơn vị giặt là của mình.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *