Cần và đủ những thiết bị cho xưởng giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

Xưởng giặt đang là một mô hình giặt là đang được mở ra nhiều hiện nay để đáp ứng các nhu cầu giặt. Tuy nhiên để biết được thiết bị cho xưởng giặt là công nghiệp tốt nhất không phải dễ dàng.

Tại sao xưởng giặt là ngày nay lại là mô hình kinh doanh dịch vụ được đánh giá cao

Không phải ngẫu nhiên mà nói các xưởng giặt ngày nay lại là mô hình được được đánh giá cao. Mà nó đang là một ngành kinh doanh dịch vụ hoàn toàn mới. Vì sao có thể khẳng định mở xưởng giặt lànhư thế?

giá máy giặt công nghiệp 35kg

Với tình hình ngày càng phát triển với nhu cầu giặt lớn dần lên đặc biệt tại các khách sạn và bệnh viện hiện nay. Số lượng đồ giặt trong ngày đâu phải là ít có thể lên đến vài trăm cho đến hàng tạ vải.

>>>> Tham khảo ngay: Kinh nghiệm mở xưởng giặt là tốt nhất

Chính vì vậy mà các xưởng giặt công nghiệp hay các thiết bị cho xưởng giặt lại trở nên quan trọng hơn. Bằng việc giải quyết tốt vấn đề về số lượng đồ giặt hiệu quả. Thì mô hình kinh doanh dịch vụ này đang là một trong những đơn vị được đặc biệt quan tâm và chú ý hơn. Và khi đầu tư xưởng giặt là thì các thiết bị nào nên được lựa chọn?

Thiết bị cho xưởng giặt là tốt nhất

Nói đến xưởng giặt công nghiệp để giặt đồ thì một trong thiết bị bắt buộc phải đó trước tiên đó chính là máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp

Nhắc tới máy giặt công nghiệp sản phẩm đáp ứng việc giặt đồ với số lượng lớn. Máy hoạt động hiệu quả dành cho môi trường công nghiệp. Vắt kiệt từ 70-80% lượng nước trên đồ giặt sẽ tùy thuộc vào vốn đầu tư của các đơn vị có nên đầu tư máy sấy công nghiệp hay không.Nếu không có máy sấy sẽ phải phơi ngoài ánh nắng mặt trời hoặc phơi gió trời để đồ giặt được khô nhanh hơn. Khi đã có máy sấy công nghiệp thì không còn băn khoăn về khoản phơi đồ giặt khi có không gian chật hẹp và độ giặt cũng không cần phơi.

Máy là lô công nghiệp

Một trong các thiết bị không thể thiếu và cũng có tầm ảnh hưởng lớn nữa đó chính là máy là lô công nghiệp. Với nhiệm vụ làm phẳng các bề mặt vải: chăn, gas, khăn với hiệu quả cao và thời gian nhanh nhất

Các thiết bị cho xưởng giặt chuyên dụng khác

Khi sử dụng sấy đồ xong, tùy từng sản phẩm sẽ sử dụng các thiết bị giặt là chuyên dụng.

  • Đồ gas giường dành cho khách sạn, phải sử dụng máy là lô để là gas giường cho phẳng .
  • Đồ chăn cho dân sinh khi giặt sạch và sấy khô => đóng gói và nhập về kho đồ sạch.
  • Đối với loại đồ như quần áo dân sinh, khi sấy xong sẽ là cho phẳng => tùy thuộc và kỹ năng khi sử dụng để là đồ.
  • Đối với các đồ cao cấp như váo len, áo dạ, áo vest bắt buộc phải sử dụng máy giặt khô. Khi sử dụng máy giặt khô phom áo, quần sẽ không bị co hoặc dãn.
  • Đối với các đồ giặt mài, cần sử dụng máy giặt sản xuất ở trong nước hoặc Trung Quốc, máy giặt này có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường. Nhưng khi sử dụng để giặt thì rất mất công và mất sức người vận hành máy. Máy giặt 2 gối sử dụng motor chuyền qua dây curoa để làm cho lồng giặt quay. Trọng lượng của 1 mẻ giặt này rất lớn giao động từ 70 – 150kg.

Vậy để sử dụng hệ thống giặt là chuyên nghiệp yêu cầu rất nhiều các yếu tố khách nhau. Đối tượng khách hàng bạn cần hướng đến, sản phẩm khách hàng cần gặp, tổng mức đầu tư cho 1 xưởng giặt là ra sao.  Cách vận hàng và nhân sự cho 1 xưởng này như nào?

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *