Thiết bị bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Hiện nay nhu cầu ăn uống của mỗi chúng ta không chỉ dừng lại ở những món ăn địa phương truyền thống, bên cạnh đó chúng ta còn có nhu cầu thưởng thức những món ăn từ nhiều quốc gia, bằng việc thương thức tại những địa điểm vui chơi…

bi-quyet-chon-mua-thiet-bi-bep-cong-nghiep

Thiết kế thiết bị bếp á cho nhà hàng, khách sạn

Trong thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp inox cho khu vực bếp thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn luôn đòi hỏi rất cao, và rất được được các tổ chức về VSATTP quan tâm và chú trọng. Nhất là với tình hình như hiện nay.

Thiết bị bếp á cho nhà hàng, khách sạn

Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp thiết bị bếp á chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nấu Á cho thị trường hiện nya. Với 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, các thiết bị inox… Hưng Thịnh Phát tự tin có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Thiết bị bếp á cho bếp ăn tập thể theo quy trình bếp 1 chiều

cua-hang-do-an-nhanh-nen-chon-loai-bep-cong-nghiep-nao

Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát – tư vấn, thiết kế không gian bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn giúp mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ cũng những không gian bếp ăn công nghiệp cùng với các mẫu thiết kế đa dạng, sang trọng với đội ngũ lắp ráp nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình.

 

Thận trọng kẻo mua phải thiết bị bếp á inox giả

Trong xu hướng sử dụng đồ dùng bếp inox công nghiệp hiện nay, các vật dụng nấu bằng inox đang là lựa chọn hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật. Nhiều bà nội trợ than thở: “Không có gì khó như mua nồi inox”. Vì sao lại như vậy, bởi chúng có vô vàn mức giá nhưng lại rất khó để thẩm định chất lượng sản phẩm bằng mắt thường, muốn biết các thiết bị bếp á thật hay giả thì người tiêu dùng bắt buộc phải sử dụng qua một thời gian.

>>> Xem thêm những mẫu thiết bị bếp á công nghiệp tốt nhất hiện nay tại Hưng Thịnh Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *