Thanh lý máy giặt công nghiệp 15kg,20kg,25kg,30kg,35kg,40kg,50kg,60kg

thanh lý máy giặt công nghiệp

Công ty TNHH Thiết Bị thanh lý máy giặt công nghiệp 15kg,20kg,25kg,30kg,35kg,40kg,50kg,60kg cho xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với các thành phần chất lương cao với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Khả năng giặt là hiệu quả cùng các phương pháp và công nghệ hàng đầu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đang được đánh giá cao.

 

Thanh lý máy giặt công nghiệp nhập khẩu

 

Thái Bình một đơn vị nhập khẩu – một nhà phân phối hàng đầu về các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy nên luôn cho thành phần chất lượng ổn định, hiệu quả giặt là cao, phương pháp công nghệ hoàn toàn mới với các thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày nay.

 

1. Độ bền cao

 

Bằng các thiết kế chắc chắn và đặc biệt của mình máy giặt công nghiệp tại Thái Bình. Luôn đem lại các khả năng chắc chắn và cho độ bền cao. Khi được sử dụng các thành phần chất liệu tốt nhất như thép không gỉ hay bằng inox. Nên khả năng vê tuổi thọ máy giặt công nghiệp khá lớn lên đến hơn 10 năm.

 

2. Sản phẩm độc quyền, máy giặt công nghiệp giá rẻ

 

Là một nhà phân phối độc quyền cho nhiều hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được đánh giá cao hiện nay như là : Primus, Image, Fagor, Eunsung, Oasis…Chính vì thế mà Thái Bình luôn được đánh giá cao với các sản phẩm của mình. Không dừng lại ở đó Thái Bình lại nhà nhâp khẩu trực tiếp nên các sản phẩm luôn cho mức giá rẻ.

 

3. Giặt là hiệu quả

 

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng tôi cung cấp các sản phẩm với lực giặt vắt lớn nhỏ khác nhau. Lên đến 300-400 vòng/ phút cho các phương pháp giặt là hiệu quả cao, làm sạch chất lượng tốt nhất. Thích ứng với nhiều loại đồ giặt khác nhau. Với thời gian giặt là nhanh chóng.

 

4. Đa dạng công suất máy giặt công nghiệp

 

Thái Bình thanh lý máy giặt công nghiệp với sự đa dạng về công suất. Để đáp ứng được số lượng đồ giặt tại các đơn vị khác nhau. Thái Bình bao gồm các dải công suất từ 10kg-200kg/ mẻ giặt. Phù hợp với nhiều mô hình giặt khác nhau với công suất 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg, 60kg…Là các dải công suất đang được sử dụng nhiều và được các bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn lựa chọn.

 

5. Công nghệ vượt trội

 

Sở hữu cho mình các công nghệ đặc biệt và hoàn toàn mới mẻ đến từ các quốc gia có nền công nghệ khoa học phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Tây Ban Nha.. Tính toán thời gian giặt là, nhiệt độ, lượng nước cho từng loại vải khác nhau. Công nghệ tiết kiệm năng lượng cũng được đặc biệt chú trọng hơn.

 

Trên đây là toàn bộ các ưu điểm về dòng máy giặt công nghiệp Thái Bình. Để được tư vấn thêm bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 0978.644.944

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *