Tại Hà Nội nên mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cho khu vực xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn tại Hà Nội đang được ngày một gia tăng bởi tại đây là một trong những khu vực phát triển nhất hiện nay . Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp đều được sử dụng chủ yếu ở các khu vực đông dân cư , các khu vực nghỉ dưỡng hay khu vực nghỉ mát là chủ yếu .

Như chúng ta biết thì đa phần là các đơn vị cung cấp máy giặt máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô đều tập trung ở các khu vực thành thị lớn như Hà Nội , Hải Phòng , Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh …Hầu hết việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp tại các khu vực này đều có thể dễ dàng tìm kiếm để mua hơn so với việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp ở các khu vực tỉnh lẻ . Thực ra nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tại Hà Nội nhưng để mà có các đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp thì không hề đơn giản chút nào cả .

2e8dc1f15049bf17e658

Vậy chúng ta nên mua máy giặt công nghiệp tại Hà Nội đơn vị nào tốt ?

Trước khi đi lựa chọn đơn vị bán máy giặt công nghiệp nào tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

– Đơn vị nhập khẩu trực tiếp

– Đơn vị có bảo hành chính hãng sản phẩm từ hãng

– Đơn vị phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO , CQ, CE của sản phẩm

– Là đơn vị cung cấp các dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp mà chúng ta cần như các thương hiệu Image – Thái Lan , Primus – Mỹ , Fagor – Tây Ban Nha .

Hiện nay tại Hà Nội thì Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thiết bị máy giặt công nghiệp như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Fagor cho tất cả các sản phẩm đều có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung .

Với hàng trăm các dải công suất và mã máy tại kho ở Hà Nội cho nên khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng tận mắt các dòng máy giặt , máy sấy quần áo , máy là lô , máy giặt khô công nghiệp . Ngoài ra Hưng Thịnh Phát có đẩy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO , CQ, CE từ đơn vị nhà sản xuất bên nước ngoài .

Để được hỗ trợ mức giá tốt nhất và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát
Địa chỉ : Trung Tâm Kho Xưởng , ngõ P 2 Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội
Điện thoại : 0979.021.579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *