Sự tiện ích của máy giặt công nghiệp Hà Nội

Với một số lượng lớn quần áo, vải vóc thì máy giặt công suất lớn khó mà tải hết chứ chưa nói đến sức người là không thể. Chính vì vậy, máy giặt công nghiệp là một giải pháp không thể thiếu, ngày được sử dụng rộng rãi. Máy giặt công nghiệp Hà Nội hiện nay đang được nhiều đơn vị phân phối.

may-giat-cho-xuong-giat-la

Sự quan trọng của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp Hà Nội với công suất lớn đã khắc phục nhược điểm của máy giặt thông thường khi có thể giặt sạch quần áo với số lượng lớn. Máy giặt công nghiệp có rất nhiều chủng loại, công suất như 25kg, 35kg, 45kg, 55kg rồi đến hàng trăm kg cũng được giặt sạch dễ dàng trong thời gian ngắn.

Máy giặt công nghiệp được các bệnh viện, tiệm giặt là, khách sạn, resort sử dụng là chủ yếu. Bởi đây là những nơi thường xuyên có số lượng chăn màn thải ra rất nhiều. Một số lượng lớn như vậy dễ dàng được làm sạch mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải hay bị bay màu trong quá trình giặt sấy. Ngoài ra, máy hoạt động tạo ra những xung điện giúp diệt khuẩn an toàn, hiệu quả. Hiện nay, dòng máy giặt công nghiệp phục vụ đầy đủ yêu cầu về chất lượng, công nghệ tiên tiến và an toàn khi sử dụng.

Mua máy giặt ở đâu?

Công ty ISMART cung cấp, bán máy giặt công nghiệp Hà Nội đảm bảo đưa tới người sử dụng máy giặt an toàn. Mỗi sản phẩm trước khi cho ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhờ đó hạn chế tối đa hỏng hóc hay làm gián đoạn quá trình giặt. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho công nhân, kể cả người sử dụng.

Toàn bộ máy giặt công nghiệp Hà Nội đều được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ. Máy sản xuất theo công nghệ châu Âu, an toàn về kỹ thuật và dễ dàng sử dụng. Giá cả là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất. Lựa chọn máy giặt công nghiệp là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời doanh nghiệp cũng muốn tìm được sản phẩm giá thành hợp lý.

ISMART đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp lâu năm, uy tín. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ mua được sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường. Hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất, quý khách có thể yên tâm về chất lượng. Công ty có chế độ chăm sóc khách hàng rất tận tình chu đáo. Sau khi hợp đồng mua bán thành công, chúng tôi sẽ chuyển tới tận nơi, thiết kế hệ thống máy công nghiệp cẩn thận cho quý khách vận hành.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *