Sự khác nhau giữa máy giặt là công nghiệp và máy giặt thường

Phổ biến người cũng chưa biết được thế nào là cái máy giặt quần áo mà chỉ biết về dòng máy giặt gia đình , do đó hôm nay mình xin chia sẻ một số biện pháp so sánh giữa 2 cái máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình để chúng ta sở hữu thể mua phù hợp cho những vấn đề về giặt là cho gia đình mình hay công ty tập thể của mình .

khac-nhau-may-giat-cong-nghiep-may-giat-thuong

Sự khác biệt giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt thường :

– Cấu trúc máy : đồ vật công nghiệp được phân phối dựa trên những mục tiêu về sự ổn định, mạnh mẽ và trong tương lai ; đồ vật dân dụng sở hữu mục đích chính là giặt những loại đồ vải thông thường hằng ngày nên chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện lợi và giá cả. Điểm dễ nhận thấy nhất giữa hai cái trang bị này là vỏ ngoài của vật dụng dân dụng thường là nhựa còn đối mang máy công nghiệp thì là thép không rỉ. những chi tiết bộ phận khác trên cái vật dụng gia đình được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy. những thiết bị công nghiệp, ngược lại được chế tạo bằng các loại thép chịu lực thấp , đảm bảo thích hợp trong điều kiện hoạt động liên tục.
– Tuổi thọ máy : cùng trọng lượng giặt ( thí dụ 8kg ), bên cạnh đó so có may giat cong nghiep, dòng máy gia đình không thể chịu tải để giặt và vắt những loại đồ vải nặng (như chăn lông lớn hoặc rèm ). Thêm vào đấy , số lượng mẻ giặt trong 1 vòng đời của trang bị gia dụng rất ít so sở hữu các loại máy công nghiệp.
– Công suất motor : nếu như so sánh lồng máy hai loại vật dụng này, sở hữu thể nhận thấy lồng may giat cong nghiep dày và chắc chắn hơn phổ biến so sở hữu máy gia đình. tuy nhiên , công suất motor của đồ vật cùng công suất trong dòng máy gia dụng thấp (~ 0.39kw) so có cái máy công nghiệp (~1 .5kw) do cái máy gia dụng hướng đến giảm tối đa tiếng ồn lúc vận hành máy. Công suất motor phải chăng , trọng lượng giặt ít, sự tối giản và cải tiến trong mẫu mã đem đến sự phù hợp cho các loại máy gia dụng khi vận hành tại gia đình.
– Trọng lượng : Do đặc điểm mẫu mã mà máy giặt là công nghiệp mang các loại máy giặt được trong khoảng 15kg/mẻ cho tới sở hữu các loại đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối có máy gia dụng, công suất giặt thường chỉ trong khoảng từ 6-12 kg/mẻ
Một điều khác biệt nữa đấy là cái máy giặt gia đình ko thể sử dụng mang tần suất liên tục được như những chiếc máy giặt là công nghiệp được bởi thế hiệu suất của máy giặt quần áo .Hầu như các dòng máy giặt công nghiệp họ vận hành chủ yếu trong những khu vực tập thể  , trong khu xưởng giặt là , trong những khu vực nhà nghỉ khách sạn là chính yếu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *