Sự khác biệt giữa máy giặt dân sinh và máy giặt công nghiệp

Hầu hết những ai đang có ý định lựa chọn mua máy giặt cho xưởng giặt là đều không biết chúng ta nên chọn máy giặt dân sinh công suất lớn hay máy giặt công nghiệp , đó cũng là một trong những vấn đề chung bởi đây cũng là một trong những vấn đề được đánh giá là một trong những lĩnh vực đầu tư đem lại rất nhiều lợi nhuận . Chính ví thế để mà đưa ra quyết định hay lựa chọn máy giặt dân sinh hay máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải tìm hiểu rõ ràng về 2 dòng máy này :

1. Máy giặt dân sinh

Hiện nay tại các khu vực gia đình chúng ta chỉ sử dụng dòng máy giặt ở mức công suất từ 5 đến 10kg / 1 mẻ giặt . Chính vì thế nếu chúng ta muốn mở tiệm giặt là thì ít nhất công suất phải lớn hơn là từ 12kg đến 20kg / 1 mẻ giặt . Thông thường với thiết kế máy giặt có công suất lớn sẽ có chất lượng giặt tốt hơn . Đối với máy giặt dân sinh thì chúng ta dễ dàng tìm mua ở các trung tâm điện máy và nó có mức giá thành chỉ bằng 1/10 giá thành của máy giặt công nghiệp .
Ở dòng dân sinh có 1 điểm bất cập đó là chúng ta chỉ sử dụng 1 ngày tầm 2-3 mẻ giặt , nếu chúng ta sử dụng liên tục sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của 1 chiếc máy giặt . Hiện nay hầu hết chúng ta nên lựa chọn đúng dòng máy giặt dân sinh chủ yếu để phục vụ cho các tiệm giặt là nhỏ lẻ . Trên thị trường với dòng máy giặt dân sinh hay còn gọi là máy giặt gia đình đang có các thương hiệu như LG , Toshiba , Sanyo, Elextrolux ….

2. Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp là dòng máy công nghiệp cấu tạo lớn hơn rất nhiều so với máy giặt dân sinh , chính vì thế máy giặt công nghiệp luôn có mức giá và kích thước lớn hơn . Lớp vỏ của máy giặt này được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn .

Đặc điểm chung của máy giặt công nghiệp :

– Hoàn toàn là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài
– Rất khó tìm mua ở các trung tâm điện máy như máy giặt gia đình
– Có công suất giặt lớn từ 15kg cho đến 100kg .
– Có mức giá thành cao
– Có thể sử dụng giặt đồ liên tục 24/24
Tham khảo rõ hơn về : máy giặt công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *