Ở đâu bán máy giặt công nghiệp giá cạnh tranh nhất ?

Bán máy giặt công nghiệp đang là một dòng thiết bị thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng,nhất là lại tại những đơn vị như xưởng giặt là, khu công nghiệp, bệnh viện , khách sạn, nhà nghỉ , khu resort,… Máy giặt công nghiệp ra đời là một giải pháp hiệu quả giúp con người giải phóng sức lao động trong công việc giặt là, gia tăng hiệu quả công việc.

15171232_1396397327060613_6471432907465144807_n

Vậy máy giặt công nghiệp là một thiết bị như thế nào và lựa chọn dải công suất máy giặt như thế nào là đúng đắn?

-Như nhiều người đã biết thì máy giặt công nghiệp là một loại máy giặt cho công suất giặt của mỗi mẻ lên đến hàng chục, thậm chí hằng trăm kg vải khô , chính vì thế  các đơn vị nên lựa chọn dòng máy giặt phù hợp với khối lượng vải cần giặt trong một ngày. Dưới đây, Hưng Thịnh Phát xin đưa ra 3 gợi ý các bạn có thể tham khảo để lựa chọn một chiếc máy giặt công nghiệp phù hợp nhất với đơn vị của mình

– Máy giặt công nghiệp 15kg

Đây là loại công suất thấp nhất của máy giặt công nghiệp, vì vậy nó chỉ thích hợp cho những cửa hàng giặt là mới mở hoặc các nhà nghỉ. Với công suất 15kg/1 mẻ thì cho khả năng giặt được 15kg vải trong khoảng 45 phút và nếu máy giặt hoạt động liên tục cả ngày thì tổng khối lượng đồ vải mà máy giặt được là khoảng từ 150kg đến 200kg.

– Máy giặt công nghiệp 20kg

Theo như ước tính thì máy giặt công nghiệp 20kg đang là dải công suất được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, xưởng giặt là công nghiệp. Với dòng máy này thì có thể giặt được khối lượng vải khô lên đến 250kg – 300kg mỗi ngày.

– Máy giặt công nghiệp 30kg

Thực chất công suất máy giặt công nghiệp 30kg chỉ thuộc tầm trung, cho khả năng giặt vải từ 450kg – 500 kg mỗi ngày. Loại công suất này chủ yếu dành cho các khu vực giặt là như bệnh viện, tiệm giặt lớn .

Ở đâu bán máy giặt công nghiệp giá cạnh tranh ?

Vậy giá bán máy giặt công nghiệp như thế nào là hợp lý. Hiện nay, những thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp uy tín quý khách hàng có thể tham khảo như Image, Prime, Maxi, Fagor, … đây đều là những hãng máy giặt nổi tiếng, được ưa chuộng nhất trên thế giới, đặc biệt là tại một thị trường khó tính như châu Âu và được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam. Chính vì thế giá thành của các loại máy giặt công nghiệp mà công ty báo giá luôn là giá cạnh tranh nhất. Ngoài cung cấp những loại máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, chúng tôi còn phân phối các dòng máy giặt có công suất lớn lên tới hàng trăm kg. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *