Ở Đà Nẵng thì nên chọn mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt? và mua ở đâu?

Ở Đà Nẵng thì nên chọn mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt? và mua ở đâu?

Gần như các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đều có nhu cầu giặt là lớn. Nhưng mà để hiểu và nắm rõ về hệ thống giặt là phục vụ kinh doanh. Thì hầu hết các bạn đều chưa biết về hệ thống giặt là. Và cũng muốn tìm hiểu về nơi bán máy giặt công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng. Hoặc đơn vị có cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp cho Đà Nẵng.

Tại Đà Nẵng để tìm được một đơn vị cung cấp và chọn mua máy giặt công nghiệp chính hãng không phải đơn giản. Vì khi bạn đầu tư máy giặt công nghiệp thì bạn phải bỏ ra một số tiền đầu tư ban đầu rất lớn. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng phải cân nhắc.

Để có thể tham khảo và lựa chọn được máy giặt công nghiệp loại nào tốt. Thì bài viết này chia sẻ 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp. Có thể nói là có chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Máy giặt công nghiệp của 3 thương hiệu này được khách hàng lựa chọn và tin dùng như các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học hay bệnh viện. Những nơi có nhu cầu giặt là lớn hàng ngày.

3 thương hiệu máy giặt công nghiệp bạn nên tham khảo chọn mua tại Đà Nẵng.

Máy giặt công nghiệp Primus – Mỹ.

Là thương hiệu máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Mỹ. Máy giặt công nghiệp Primus đi đầu về công nghệ áp dụng sản xuất máy giặt công nghiệp. Máy giặt công nghiệp Primus hoạt động ổn định tiết kiệm năng lượng. Nhờ được áp dụng những công nghệ tiên tiến mà Primus nghiên cứu.

Chính vì vậy máy giặt công nghiệp Primus được rất nhiều các đơn vị chọn mua máy giặt công nghiệp. Như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện. Là những nơi có nhu cầu giặt là lớn và chọn máy giặt công nghiệp Primus.

Máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha.

Nghe đến thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha. Là khách hàng đã yên tâm về chất lượng. Là sản phẩm đến từng Châu Âu máy giặt công nghiệp Fagor cho người dùng cảm thấy tin cậy. Về chất lượng máy giặt công nghiệp, cũng như quy trình sản xuất, xuất xưởng của thiết bị giặt là.

máy giặt công nghiệp Fagor 25kg
Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

Máy giặt công nghiệp Fagor thường được các xưởng giặt là lớn, bệnh viện, khách sạn lớn lựa chọn. Ngoài chất lượng máy giặt công nghiệp của Fagor còn có sự ổn định riêng và hiệu quả làm sạch cao.

Máy giặt công nghiệp Image – Thái Lan.

Thương hiệu máy giặt công Image – Thái Lan. Nhưng không phải cứ là thương hiệu của Châu Á thì chất lượng không tốt. Là thương hiệu của Thái Lan nhưng máy giặt công nghiệp Image đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Máy giặt công nghiệp Image sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ áp dụng vào sản xuất. Chính vì vậy máy giặt công nghiệp Image có chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Máy giặt công nghiệp Image thường được các xưởng giặt là công nghiệp, khách sạn, nhà hàng lớn, bệnh viện lớn lựa chọn và tin dùng.

Đà Nẵng thì ở đâu bán máy giặt công nghiệp tốt?

Thực ra trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng thì chưa có một đơn vị bán máy giặt công nghiệp nào chuyên nghiệp cả. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc. Chính vì vậy công ty Thái Bình là đơn vị tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cung cấp chính hãng các loại máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng.

Khi mua máy giăt công nghiệp tại công ty Thái Bình. Mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết bị được bảo hành chính hãng 12 tháng. Ngoài ra là đơn vị nhập trực tiếp nên công ty Thái Bình luôn có giá bán ra là tốt nhất trên thị trường. Để chọn mua máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng hãy liên hệ công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *