Những tiêu chí chọn máy giặt công nghiệp.

 

Những tiêu chí chọn máy giặt công nghiệp.

Khi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp, thì trước hết người sử dụng cần nghiên cứu tính năng của sản phẩm, thiết kế mẫu mã sản phẩm độ tiện dụng và quan trọng nhất là tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.

primus-fx-350
Thứ nhất về tính năng sản phẩm. Phải có bảng điều khiển các chế độ giặt, phù hợp cho với nhiều chế độ giặt khác nhau.
Thứ hai về thiết kế mẫu mã sản phẩm. Phải có thiết kế bên trong và bên ngoài thuận tiện cho việc vệ sinh bảo trì bảo dưỡng.
Thứ ba vận phải tiết kiệm. Khi sử dụng máy hoạt động tiêu hao ít năng lượng giảm thiểu chi phí.
Chọn loại máy giặt công nghiệp nào phù hợp với tiêu chí chọn máy giặt công nghiệp ?
Trên thị trường Việt Nam bây giờ có rất nhiều hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng như: Máy giặt Primus, máy giặt Fagor, máy giặt Girbau, máy giặt HWASUNG, máy giặt IMAGE, máy giặt MAXI, máy giặt RENZACCI …
Với những dòng máy giặt công nghiệp của các hãng trên tại thị trường Việt Nam. Máy giặt Primus đang được khách hàng tin dùng và có phản hồi rất tốt về sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp của Primus phù hợp với các tiêu chí lựa chọn máy giặt công nghiệp:

Thứ nhất sản phẩm có bảng điều khiển chế độ giặt nhiều cấp độ khác nhau, có thể thêm hoặc bớt thời gian và giai đoạn giặt, vắt. Thông số chương trình giặt được thể hiện bằng đèn LED.

Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV hình 4
Thứ hai được thiết kế vỏ ngoài và bên trong lồng giặt bằng thép không gỉ. Thuận tiện cho việc vệ sinh bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Có khung đỡ tiên tiến làm giảm rung lắc và tiếng ồn khi hoạt động.

chi-tiet-cac-bo-phan-primus-FXB-240
Thứ ba về tiết kiệm khi vận hành. Máy giặt công nghiệp Primus có chế độ vận hàng. Nhiều cấp độ được trang bị kèm theo công nghệ cảm biến từ sẽ phân phối lại mẻ giặt và duy trì số vòng quay, giúp giảm chi phí bảo dưỡng giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm rung lắc, tiếng ồn khi hoạt động.

Ngoài ra lồng giặt còn được thiết kế dạng lỗ giúp quy trình giặt và xả hiệu quả hơn. Dẫn tới giảm tiêu thu nước và đem lại kết quả giặt tốt hơn.
Để xem chi tiết hơn về tính năng của máy giặt công nghiệp Primus tại đây.

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp primus tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.
– Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo, – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm,– Thành Phố Hà Nội.
– Văn phòng Hồ Chí Minh:Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.
– Hotline: 0979.021.579.

Hưng-Thịnh-Phát
Là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus tại Việt Nam. Qua 10 năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị nhập khẩu nghành giặt là công nghiệp.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình tự tin rằng sẽ tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiêu chí chọn máy giặt công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *