Nhưng thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Nhưng thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Để lựa chọn được một chiếc máy giặt công nghiệp hoạt động tốt và hiệu quả. Thì chúng ta phải tìm hiểu và tham khảo những hãng máy giặt lớn. Và có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Ngoài là những thương hiệu lớn thì các hãng máy giặt đó phải có phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp của các hãng đó phải được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Sau đây là 3 thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp uy tín. Và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Thương hiệu Primus, Thương hiệu Fagor, Thương hiệu Image. Đều là các thương hiệu sản xuất máy công nghiệp ngành giặt là có lịch sử lâu đời và uy tín trên thị trường. Sản phẩm của 3 hãng lớn trên được tích hợp nhiều công nghệ mới tiết kiệm năng lượng và chi phí. Giúp tăng lợi nhuận và giảm nhân công đáng kể cho ngành giặt là công nghiệp.

Thương hiệu Fagor.

Máy giặt công nghiệp thương hiệu Fagor là sự kết hợp của các công nghệ mới nhất trên thế giới. Và chất lượng sản phẩm tốt nhất từ linh kiện đến vật liệu cấu thành lên sản phẩm. Những công nghệ được tích hợp vào máy giặt tiên tiến nhất như hệ thống nước và tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng vệ sinh.

fagor

Máy được lập trình một cách trực quan làm cho chúng phù hợp và thân thiện với người dùng. Thích hợp cho các phòng giặt là, sấy khô trả tiền tự động và tự phục vụ. Hoặc các dịch vụ giặt là thương mại hay công nghiệp như bệnh viện hoặc dịch vụ chăn sóc gia đình.

Thương hiệu Image.

Đây cũng là một trong những thương hiệu của Thái Lan. Và được tích hợp những công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ. Chính vì thế  tất cả các công nghệ tiên tiến về giặt là công nghiệp. Đều được ứng dụng cho tất cả các dòng máy giặt, máy sấy, máy là lô của thương hiệu Image này.

image

Thương hiệu Image là thuộc quyền sở hữu của công ty gia đình từ rất lâu. Tiêu trí hoạt động của công ty hướng đến người dùng. Vì vậy máy giặt công nghiệp Image được khác hàng tin dùng và nhất là thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Primus.

Primus là một thương hiệu lớn trên thế giới về máy móc ngành giặt là công nghiệp. Thương hiệu thuộc tập đoàn Alliance của Mỹ. Là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành giặt là công nghiệp.

may-giat-primus-2018

Thương hiệu Primus là công ty nghiên cứu  sử dụng và cập nhập liên tục các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Vì được áp dụng nhiều công nghệ mới vào cho sản phẩm. Việc tiết kiệm các nhiên liệu luôn được tích hợp trên các dòng sản phẩm của thương hiệu này.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị duy nhất của Việt Nam được ủy quyền phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của thương hiệu Primus.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *