Những thông tin cần thiết về bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp sở hữu những tính năng ưu việt, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt đã thu hút sự tin tưởng của rất người tiêu dùng, phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn. Trong bài viết này, Ismart sẽ giới thiệu những thông tin cần thiết về bếp công nghiệp cũng như các lưu ý khi chọn mua nó.

cach-su-dung-bep-cong-nghiep

  1. Bếp công nghiệp là gì?

Khu vực bếp công nghiệp là không gian để bếp trưởng và những phụ bếp chế biến thức ăn cho nhiều người trong khoảng thời gian nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn yêu cầu ở những đơn vị như nhà hàng, khu công nghiệp, trường học,… Khi làm việc, các nơi này phải nghiêm chỉnh chấp hành quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ.

Theo đó, nhằm tuân thủ quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, tất cả công đoạn đều được thực hiện khép kín, chia thành từng khu riêng biệt như:

– Khu lưu trữ thực phẩm và bảo quản chung thực phẩm,

– Khu sơ chế

– Khu nấu nướng món ăn

– Khu cất giữ nóng và phân chia món ăn

– Khu vệ sinh

  1. Lưu ý khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

– Để lựa chọn được những thiết bị có chất lượng tốt mà giá thành hợp lý thì cần chú trọng đến 4 yếu tố quan trọng đó là: Nguồn gốc xuất sứ, tính năng, thiết kế và giá thành.

– Nguồn gốc: Các loại bếp công nghiệp có nguồn gốc xuất sứ và thương hiệu rõ ràng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc bảo hành, bảo trì bếp.

– Thiết kế: Một sự thật là không phải cứ có giá cao thì chất lượng mới tốt mà bếp có thiết kế phù hợp với đặc điểm của gian bếp mới là điều quan trọng nhất.

– Tính năng: Cần xem xét kỹ những tính năng của bếp như hiệu suất đun nấu, khả năng tiết kiệm gas, chỉ số an toàn, … đây là những vấn đề không nên bỏ qua đối với thiết bị nhà bếp.

– Giá cả: nếu quý khách hàng mong muốn mua được bếp công nghiệp chính hãng giá rẻ thì Ismart là nơi lý tưởng nhất. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các loại bếp không qua bên trung gian nên luôn có giá cả cạnh tranh nhất.

Đó là những lưu ý quan trọng về hệ thống bếp công nghiệp mà người tiêu dùng nên biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm những kiến thức bổ ích cho việc lựa chọn thiết bị bếp phù hợp. Nếu có thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Ismart qua hotline để được tư vấn miễn phí:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *