Những điều khác biệt giữa 2 dòng máy giặt dân sinh và máy giặt công nghiệp

Nhiều người cho rằng bản chất của 2 dòng máy giặt dân sinh và máy giặt công nghiệp cũng không có gì khác nhau là mấy ,điều đó chỉ đúng 1 phần mà thôi bởi với dòng máy giặt công nghiệp thì thường có khối lượng lớn hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình , ngoài ra chi phí để mua máy giặt công nghiệp cũng cao gấp 10 lần so với dòng máy giặt gia đình cùng dải công suất đó .Dưới đây là những điều khác biệt nhất của 2 dòng máy giặt dân sinh và máy giặt công nghiệp :

Máy giặt công nghiệp và máy giặt dân sinh
Máy giặt công nghiệp và máy giặt dân sinh

– Đầu tiên đấy là về cấu trúc máy : trang bị máy giặt là được cung cấp dựa trên các chỉ tiêu về sự ổn định, mạnh mẽ và trong tương lai ; đồ vật dân dụng với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hằng ngày nên chính yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, thuận tiện và giá cả. Điểm dễ nhận thấy nhất giữa 2 loại trang bị này là vỏ ngoài của vật dụng dân dụng thường là nhựa còn đối sở hữu máy công nghiệp thì là thép không rỉ. những chi tiết bộ phận khác trên mẫu vật dụng gia đình được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy. các đồ vật công nghiệp, ngược lại được chế tạo bằng các loại thép chịu lực rẻ , đảm bảo thích hợp trong điều kiện hoạt động liên tục.

may-giat-cong-nghiep-fagor-LBS

– Công suất motor : giả dụ so sánh lồng máy 2 cái trang bị này, với thể nhận thấy lồng máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn đa dạng so sở hữu máy gia đình. bên cạnh đó , công suất motor của thiết bị cùng công suất trong loại máy gia dụng phải chăng (~ 0.39 – 0,5 kw) so có loại máy công nghiệp (~1 .5 – 30 kw) do loại máy gia dụng hướng đến giảm tối đa tiếng ồn lúc vận hành máy. Công suất motor phải chăng , trọng lượng giặt ít, sự tối giản và cải tiến trong bề ngoài đem đến sự thích hợp cho những chiếc máy gia dụng lúc sử dụng tại gia đình.

– Tuổi thọ máy : cùng trọng lượng giặt ( ví dụ 8kg ), ngoài ra so có máy giặt là công nghiệp , loại máy gia đình ko thể chịu tải để giặt và vắt những loại đồ vải nặng (như chăn lông lớn hoặc rèm ). Thêm vào ấy , số lượng mẻ giặt trong 1 vòng đời của đồ vật gia dụng rất ít so sở hữu những loại máy công nghiệp.

– Trọng lượng : Do đặc điểm ngoài mặt mà máy công nghiệp có những loại máy giặt được từ 15kg/mẻ cho tới sở hữu những loại đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối có máy gia dụng, công suất giặt thường chỉ trong khoảng từ 6-12 kg/mẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *