Những điều bạn phải biết khi đầu tư máy giặt công nghiệp Primus

Những điều bạn nhất định phải biết khi đầu tư máy giặt công nghiệp Primus

Việc đầu tư máy giặt công nghiệp Primus vào dịch vụ kinh doanh giặt là từ quy mô nhỏ đến lớn đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Máy giặt công nghiệp Primus có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về mặt lợi ích kinh tế, đem lại tính an toàn và tiện lợi cao trong quá trình sử dụng.

Primus là thương hiệu nổi tiếng Châu Âu được đánh giá cao về mặt chất lượng, thân thiện với người sử dụng. Và đâu là lý do máy giặt công nghiệp nhập khẩu Châu Âu đang được ưa chuộng nhiều nhất?

Tại sao nên đầu tư máy giặt công nghiệp Primus

Máy giặt công nghiệp Primus
Máy giặt công nghiệp Primus

Tính đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng

Được phản hồi lại của người sử dụng, việc đầu tư máy giặt công nghiệp Primus đem lại tính an toàn cao cho người sử dụng.

Thiết kế theo chu trình khép kín hoàn toàn, tích hợp các hệ thống giặt đa năng nên tất cả các bước được gói gọn toàn bộ trong máy giặt.

Công việc của bạn là chỉ cần bỏ vải vóc vào bên trong, tính toán lượng vừa đủ của chất hóa chất giặt xả và ấn nút hoạt động, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mọi công việc đã được hoàn thành hơn cả mong đợi.

Tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng

Sử dụng công nghệ hoàn toàn mới với chế độ tính toán đạt đến mức chính xác cao nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa người nước.

Song hành với tiết kiệm nước sẽ là tiết điện nguồn điện vào cuối mỗi tháng của bạn.

Có chức năng biểu hiện được độ chính xác và rõ ràng nhất

Các chức năng điều khiển của máy giặt công nghiệp Primus được biểu hiện chính xác và rõ ràng hơn máy giặt gia đình.

Ngoài ra máy giặt công nghiệp đã được tích hợp sẵn đầy đủ các chương trình giặt vắt khác nhau giúp việc đầu tư máy giặt công nghiệp Primus trở nên hoàn thiện hơn.

Mặt khác với khả năng lập trình không giới hạn cho các chuyên gia giặt ban có thể cắm USB để tải lên nhanh chóng và dễ dàng các chương trình giặt mới

Chất liệu chịu lực bền đẹp theo thời gian

Bao quanh máy giặt công nghiệp là một lớp chịu lực và phân tán nhiệt một cách tốt nhất giúp việc hoạt động của máy giặt được êm ái

Cánh cửa máy giặt được làm bằng kính chịu lực cao giúp hạn chế việc va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Độ xuyên thấu cao để quan sát được bên trong dễ dàng hơn.

Tiêu chí để đầu tư máy giặt công nghiệp Primus

Setup mô hình giặt là
Setup mô hình giặt là

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn một thương hiệu uy tín thay vì một cái tên xa lạ trên thị trường. Tuy nhiên qua nhiều cuộc khảo sát thì các loại máy giặt công nghiệp nhập khẩu đang được ưa chuộng hơn hẳn.

Giá máy giặt công nghiệp nhập khẩu có hơi cao so với hàng nội địa song chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế đem lại cao hơn hẳn.

Hiện nay, các dòng máy giặt công nghiệp công suất cao được sử dụng nhiều nhất trong đó có máy giặt công nghiệp Primus, máy giặt công nghiệp Image, máy giặt công nghiệp Fagor,…

Thông số kỹ thuật và tính năng

Khi bạn đầu tư máy giặt công nghiệp thì vấn đề bạn cần chú trọng nhất chính là thông số và tính năng của nó.

Máy càng có nhiều tính năng giặt, mức tiêu thụ điện năng thấp, hay độ an toàn khi sử dụng càng cao thì càng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tốt nhất nên có một chuyên gia tư vấn kỹ thuật để bạn tự tin hơn với quyết định của mình khi chọn mua máy giặt công nghiệp.

Các dải công suất của máy giặt

Khi bạn đầu tư máy giặt công nghiệp hay máy giặt công nghiệp Primus thì bạn cần tính toán kỹ lưỡng về số lượng cần giặt là trong một ngày để lựa chọn được công suất phù hợp nhất.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối ra thị trường các dải công suất giúp việc chọn mua của bạn được nhanh chóng nhất như: máy giặt công nghiệp 20kg, máy giặt công nghiệp 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg, 70kg, 100kg,…

Giá máy giặt công nghiệp Primus

Yếu tố khá quan trọng khi chọn mua máy giặt đó là giá thành của sản phẩm. Bạn nên đảm bảo giá thành nằm trong khoảng ngân sách dự trù trước đó, hoặc trội lên không đáng kể.

Ngoài ra bạn cần xem xét kỹ lưỡng cả các yếu tố để đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng trong không gian giặt của mình để lựa chọn được giá máy giặt công nghiệp rẻ nhất trên thị trường.

>>> XEM NGAY: Báo giá máy giặt công nghiệp rẻ nhất

Trên đây là những bật mí mà bạn nhất định phải biết để đầu tư máy giặt công nghiệp Primus trong kinh doanh giặt là. Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái!

Liên hệ nhận tư vấn: 0979.785.839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *