Cài đặt nhiệt độ lò nướng cho món rau củ quả nướng.

Cài đặt nhiệt độ lò nướng cho món rau củ quả nướng.

Khi sử dụng món thịt nướng bằng lò nướng thì rau, củ, quả nướng kèm theo. Là thực phẩm để giảm bớt độ ngấy của món nướng. Khiến cho món nướng được ngon hơn và sẽ ăn được nhiều hơn. Rau, củ thường được làm chín nhanh hơn so với thịt. Chính vì vậy trong quá trình làm món nướng thì bạn nên nướng thịt trước.

Sau đó rửa sạch và sơ chế rau, củ và đặt lên khay nướng cùng thịt. Chú ý là bạn nên đặt rách rời nhau đừng đặt chồng chúng nên nhau. Khi nướng rau, củ, quả mới được làm chín đều hơn và ngon hơn. Cho món nướng của bạn được đẹp mắt thơm ngon như đầu bếp chuyên nghiệp. Để sử dụng lò nướng cho món rau củ quả nướng thì bạn nên tham khảo thông tin dưới đây.

Nhiệt độ phù hợp cho món rau, củ, quả nướng.

Để có thể có nhiệt độ phù hợp cho các món rau, củ, quả nướng. Trước tiên về kích thước của rau củ quả bạn nên sắt nhỏ để dễ dàng làm chín hơn. Vừa cho món ăn thêm phần thơm ngon mà lại tiết kiệm năng lượng.

Nhiệt độ nướng khoai tây, cà rốt, củ cả.

Với những những loại rau là củ thì cần phải có thờ gian nhiều hơn và nhiệt độ cao hơn. Và thời gian cài đặt thông thường từ 30 – 45 phút. Và nhiệt độ bạn nên cài đặt cho lò hấp nướng là: 200 – 210 độ C.

Nhiệt độ cho bí đỏ, bắp và khoai lang.

Những rau củ này còn tùy vào kích thước cắt tỉa bạn nên cân đối lượng nhiệt và thời gian. Chính vì vậy thời gian thông thường là từ  20 – 60 phút tùy kích thước cắt thái. Nhiệt độ để lò hấp nướng đa năng hay lò nướng làm chín là: 200 độ C.

Nhiệt độ cho súp lơ xanh, súp lơ trắng, đậu que, đậu đũa.

Là những loại rau dễ chín chính vì vậy có thờn gian làm chín ngăn hơn so với các loại củ. Vì vây thời gian cho các loại rau này là 15 – 25 phút. Và nhiệt độ cài đặt cho lo hap nuong da nang vẫn là 200 độ C.

Nhiệt độ cho ớt chuông, cà chua.

Thời gian để lò nướng làm chín cho nhưng loại rau quả mỏng thường có thời gian 15 – 20 phút. Và nhiệt độ sẽ là  200 độ C để làm chín ớt chuông và cà chua.

Nhiệt độ cho hành tây, bắp.

Là những loại rau củ có nhiệt độ làm chín thấp nhất trong số rau củ quả kể trên. Nhiệt độ làm chín hành tây và bắp là 190 độ C. Và thời gian để lò nướng hoạt động và làm chín là 30 – 45 phút.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *