Nhà cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Chiếc máy giặt công nghiệp của đơn vị bạn thuộc một thương hiệu nổi tiếng và đã có uy tín trên thị trường về độ bền và chất lượng? Tuy nhiên, sau khi trải qua một thời gian dài vận hành, máy giặt chắc chắn sẽ không tránh khỏi quá trình xuống cấp. Nếu gặp phải sự cố, hãy liên lạc ngay với công ty Hưng Thịnh Phát để trải nghiệm dịch vụ bảo trì, sửa máy giặt công nghiệp tốt nhất!

580x400-2

Tại sao nên lựa chọn máy giặt công nghiệp nhập khẩu

  1. Giặt được một khối lượng lớn

Trong nhiều doanh nghiệp lớn hay các bệnh viện, nhà hàng  hầu hết đều muốn lựa chọn những loại máy giặt công nghiệp nhập khẩu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đơn vị mình. Vì thế, những hãng máy giặt có tên tuổi lớn như máy giặt công nghiệp Fagor, maxi, Image,… rất được các doanh nghiệp tin tưởng bởi chất lượng ổn định và công suất lớn phục vụ tốt nhu cầu giặt là lớn trong nhiều đơn vị.

  1. Sử dụng an toàn

Đối với những dòng máy giặt nhập khẩu, mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng để hạn chế những hỏng hóc hay lỗi không đáng có gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Việc sử dụng thiết bị công nghiệp trong bệnh viện hay các cửa hàng giặt là…. luôn phải đảm bảo an toàn, vì vậy việc sử dụng máy giặt công nghiệp uy tín, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

  1. Đảm bảo chất lượng

Sự ổn định về độ bền và chất lượng sẽ giúp quá trình vận hành của xưởng giặt luôn diễn ra tốt nhất. Với công nghệ hàng đầu, máy giặt quần áo công nghiệp nhập khẩu luôn mang lại hiệu quả bất ngờ, giảm thiểu chi phí cho việc bảo trì, sửa chửa.

Vì sao nên chọn Hưng Thịnh Phát để sử dụng máy giặt công nghiệp ?

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị phức tạp, với cấu trúc vi mạch và chi tiết rắc rối. Dù chất lượng có tốt đến đâu thì khi trải qua quá trình sử dụng lâu dài cũng không thể tránh khỏi hư hỏng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, mỗi khi chiếc máy giặt sấy công nghiệp phát sinh hư hỏng, bạn không nên tự ý sửa chữa, nhằm tránh bị giật điện hoặc khiến chiếc máy giặt bị hư hại nặng hơn.

Khi có bất cứ lỗi nào xảy ra với chiếc máy giặt của đơn vị bạn, hãy gọi ngay đến Hưng Thịnh Phát qua hotline 0985.651.203 – 0965.393.185 có chức năng tư vấn, tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, bảo trì máy giặt công nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *