Mua thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội ở đâu tốt

Hiện nay trên thị trường về các thiết bị bếp công nghiệp đang có khá nhiều đơn vị cung cấp , nhưng trong số đó chỉ có 1 vài đơn vị mới có quyền nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng . Chính vì thế việc lựa chọn hay tìm được đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội trở nên dễ dàng với chi phí cao và khó tìm đơn vị cung cấp có mức giá thấp .

Các thiết bị bếp công nghiệp gồm những gì ?

– Thiết bị bếp công nghiệp bao gồm các sản phẩm như : bếp hầm, bếp nướng, bếp gas inox, bếp á, bếp âu và một số phụ kiện giá kệ, xe đẩy, tủ đông, tủ mát,…
– Trước khi chọn mua một thiết bị bếp cho khu vực nhà hàng, chúng ta cần nên quan tâm tới tính tiện lợi cũng như chế độ bảo hành, bảo trì của nó.
– Thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong nhà hàng tạo nên bởi 2 yếu tố: công việc bếp núc tiện lợi hơn, đơn giản hơn. Và đặc biệt hơn nó tạo được cảm hứng nấu nướng lên được những thực đơn ngon công việc vệ sinh trong quá trình sơ chế, chế biến món ăn.

Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy để nhận được các ưu đãi :

– Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định đảm bảo trước khi xuất kho
– Được hỗ trợ bảo hành chính hãng 12 tháng
– Luôn có phụ kiện bảo hành và thay thế sẵn khi gặp vấn đề về kỹ thuật
– Được hỗ trợ về giá cả tốt nhất trên thị trường
– Đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bếp công nghiệp luôn chính hãng
– Hỗ trợ lắp đặt toàn quốc miễn phí

Vậy mua thiết bị bếp công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện chúng tôi – Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất bếp công nghiệp nổi tiếng trên thế giới là bếp công nghiệp Berjaya – Malaysia . Với thương hiệu Berjaya hiện nay Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị độc quyền và phân phối số 1 tại Miền Bắc đặc biệt là tại Hà Nội .Hiện Hưng Thịnh Phát đã và đang cung cấp sản phẩm bếp công nghiệp cho toàn quốc , hỗ trợ lắp đặt miễn phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *