Mua máy giặt công nghiệp tốt năm 2017 ở đâu?

ISMART từ lâu đã có mặt trên thị trường với vai trò là đơn vị nhập khẩu các thiết bị giặt là công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm máy giặt, máy sấy công nghiệp và nhiều thiết bị phụ trợ khác. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi luôn có chất lượng ổn định, chủng loại, công suất đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ xưởng giặt là quy mô nhỏ đến hệ thống giặt là chuyên nghiệp trong các bệnh viện, khách sạn, xí nghiệp,……

cach-chon-may-giat-cong-nghiep

Máy giặt công nghiệp có đặc trưng cơ bản là hoạt động với công suất lớn, khả năng làm việc với tần suất cao. Bởi thế, để lựa chọn được một chiếc máy giặt công nghiệp nhỏ cần lưu ý nguồn gốc xuất xứ và các thông số về công suất, khối lượng khi có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp sử dụng tại những môi trường có nhu cầu giặt là cao hàng ngày (bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, xí nghiệp,…..) phục vụ việc giặt đồ bẩn sô lượng lớn.

Máy giặt công nghiệp nào  phổ biến nhất trên thị trường?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có những thương hiệu nổi bật như: Máy giặt công nghiệp Image (Thái Lan), Fagor ( Tây Ban Nha ), Girbau (Italia), Primus (Hàn Quốc), Hwasung (Hàn Quốc), Maxi (Thái Lan) ….

Để có thể khẳng định mức độ phổ biến của một thương hiệu máy giặt công nghiệp thì cần dựa trên nhiều yếu tố và so sánh về chất lượng, giá thành. Thế nhưng nếu nói thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất thì đó là máy giặt công nghiệp, tiếp đến là Fagor có xuất sứ từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm máy giặt của Image luôn có chất lượng ổn định nên ít cần bảo dưỡng, sửa chữa, đây cũng là hãng máy giặt công nghiệp hàng đầu của Châu Á , ngoài chất lượng đảm bảo thì nó còn được đánh giá cao bởi mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay nhờ Việt Nam không phải chịu thuế nhập khẩu đối với hàng từ Thái Lan. Nhiều người lầm tưởng rằng dòng máy giặt công nghiệp Thái Lan có giá bán thấp vì chất lượng của nó kém, nhưng quan niệm này hoàn toàn sai lầm.

Mua máy giặt công nghiệp tốt năm 2017 ở đâu?

Nếu quý khách hàng đang có kế hoạch mua thiết bị máy giặt công nghiệp chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất 2017 nhưng chưa biết nên đến đơn vị nào đảm bảo uy tín thì ISMART chính là đáp án dành cho bạn. Đến với các chi nhánh của công ty chúng tôi chắc chắn tất cả mọi người sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp, chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và được hưởng các chính sách sau bán hàng vô cùng hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *