Mua máy giặt công nghiệp ở đâu thì chất lượng và giá tốt nhất

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp ngày một gia tăng bởi nhu cầu con người ngày một đa dạng . Hiện nay máy giặt hầu như có mặt ở tất cả mọi nơi từ các gia đình cá nhân đến các tổ chức như xí nghiệp , doanh nghiệp , các dịch vụ giặt là công nghiệp , đến cả các khu vực bệnh viện , các khu vực nhà hàng , khách sạn ….

he-thong-may-giat-cong-nghiep

Chính vì nhu cầu sử dụng nhiều đến như thế cho nên số lượng máy giặt , máy giặt công nghiệp được rất nhiều các đơn vị cung cấp và phân phối chú ý đến rất nhiều . Số lượng máy giặt công nghiệp ngày một gia tăng lên đáng kể , cũng có rất nhiều đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Tây Ban Nha , Thái Lan , Hàn Quốc , Italia , Nhật Bản .Nhưng cũng có một số đơn vị nhập khẩu các dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ từ quốc gia Trung Quốc , điều này cũng làm ảnh hưởng đến rất nhiều đơn vị vì sự cạnh tranh của giá máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp trên thị trường .Vậy những đơn vị nào chuyên cung cấp máy giặt , sấy công nghiệp chính hãng như Image , Maxi , Fagor , Renzacci , Primus , Hwasung …?

Hiện ISMART đang là một trong những đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ các dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu trên thế giới hiện nay như các dòng máy giặt như máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Hwasung , Renzacci , Primus , Maxi …Chính vì tất cả các sản phẩm máy giặt , máy sấy quần áo công nghiệp tại ISMART đều được nhập khẩu trực tiếp cho nên mức giá luôn tốt nhất thị trường , có mức giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác trên thị trường .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *