Mua máy giặt công nghiệp ở đâu rẻ nhất ?

Khi bất kỳ ai cũng thế khi lần đầu tiên đi mua máy giặt công nghiệp thì luôn có 2 tiêu chí đầu tiên đó là máy giặt công nghiệp phải có chất lượng tốt và giá thành rẻ . Chính vì thế tiêu chí để mua máy giặt công nghiệp tốt và rẻ thì chúng ta cần phải kiểm tra trực tiếp theo các tiêu chí như thương hiệu sản xuất , cấu tạo của máy giặt đó , đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và thời gian bảo hành chính hãng của dòng sản phẩm đó .

122

Vậy khi chúng ta đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm các vấn đề gì ?

Để mà có máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần :

1. Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp

Thương hiệu là một trong những yếu tố đánh giá được sản phẩm đó tốt hay không tốt , thông thường thì máy giặt công nghiệp có thương hiệu nổi tiếng đều là các thương hiệu có chất lượng tốt . Thường thì chúng ta sử dụng dòng máy giặt công nghiệp với các thương hiệu máy giặt công nghiệp như : máy giặt Image , máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha , thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus – Mỹ .

2. Yếu tố ra đời của thương hiệu

Với 1 sản phẩm để mà tồn tại được trên thị trường thì cần phải có chất lượng , chính vì thế với 1 thương hiệu có tuổi đời lâu thường có chất lượng khá ổn định mới có thể tồn tại và được nhiều đơn vị tin dùng được . Đây cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta cần lựa chọn để đảm bảo được chất lượng

3. Cấu tạo của máy giặt

Máy giặt công nghiệp phải có cấu tạo chính đó là cấu tạo của lớp vỏ được thiết kế bằng loại thép không gỉ chắc chắn và lồng của máy giặt được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ và sáng bóng

4. Thời gian bảo hành chính hãng

Chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy để đảm bảo được chất lượng của sản pẩm , đảm bảo được máy giặt công nghiệp được hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành với thời gian chính hãng lâu nhất .

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu rẻ ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đại diện phân phối các thương hiệu máy giặt Image – Thái Lan , Fagor – Tây Ban Nha , Primus – Mỹ tại thị trường Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *