Nên mua máy giặt công nghiệp hãng nào tốt và tiết kiệm điện nhất 2020

máy giặt công nghiệp hãng nào tốt

Kinh tế xã hội phát triển và cuộc sống ngày càng trở nên bận rổn hơn chúng ta hầu như không còn đủ thời gian để làm việc nhà, kể cả đến việc giặt giũ quần áo cho gia đình. Do đó, các dịch vụ giặt là hiện nay được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu của con người.

 

Tuy nhiên đối với các môi trường giặt là để lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất dành để đáp ứng nhu cầu giặt cao và cần thiết như hiện lại quá khó khăn. Khi mà có quá nhiều sản phẩm việc lựa chọn lại trở nên khô hề dễ dàng chút nào. Bạn đang băn khoăn không biết đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp thì nên mua máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?  loại nào tốt và tiết kiệm điện năng nhất?

 

Hãy đọc ngay bài tư vấn chọn mua máy giặt công nghiệp dưới đây của chúng tôi. Một bài viết về đầy đủ chi tiết về việc cách lựa chọn một sản phẩm tốt và các thương hiệu đáng dùng trong năm 2020 này.

 

Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

 

Có thể thấy rằng trên cách thanh tìm kiếm trên google thì ” Máy giặt công nghiệp ” cũng được tìm kiếm khá nhiều. Và các câu hỏi kèm theo về dòng thiết bị giặt là này phổ biến như: máy giặt công nghiệp loại nào tốt, máy giặt công nghiệp hãng nào tốt, mua máy giặt công nghiệp ở đâu, máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền…v.v…

 

Mặc dù vậy, Nói cho cùng thì để chọn được một chiếc máy giặt vắt công nghiệp chất lượng tốt nhất thì cần phải nắm rõ các tiêu chí dưới đây.

máy giặt công nghiệp hãng nào tốt

 

Không gian của bạn ra sao? Ngân sách dự tính đầu tư là bao nhiêu, số lượng đồ giặt trong một ngày là bao nhiêu, thiết kế thiết bị giặt là ra sao? Máy giặt công nghiệp hãng nào tốt? tiết kiệm điện nước hay không?

 

1. Nhu cầu sử dụng

 

Tiêu chí đầu tiên là nhu cầu sử dụng, có thể nói đây được xem là một trong những tiêu chí quan trong khi cân nhắc chọn mua máy giặt công nghiệp hãng nào tốt.

 

Nhu cầu sử dụng ở đây phụ thuộc vào số lượng đồ giặt mỗi ngày tại các môi trường giặt là phải xử lý. Với nhiều loại đồ giặt và nhu cầu sử dụng khác nhau. Do vậy mà cần phải lựa chọn một sản phẩm đáp ứng được hay xử lý được nhiều loại đồ giặt khác nhau. Nếu chỉ có 1 loại thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp chuyên dụng cho loại đó.

 

2. Máy giặt công nghiệp gồm những loại nào?

 

Trước khi để xét về máy giặt công nghiệp hãng nào tốt thì cần phải biết máy giặt công nghiệp gồm những loại nào.

 

Có thể nói máy giặt là công nghiệp hiện bao gồm khá nhiều loại khác nhau về thiết kế đế máy, lồng giặt, phương pháp giặt, công nghệ, chức năng…

 

2.1. Thiết kế theo đế máy

 

Về thiết kế này máy giặt công nghiệp được chia làm hai loại đó chính là đế mềm và đế cứng.

máy giặt công nghiệp hãng nào tốt

 

– Đế cứng là loại máy giặt có lực giặt vắt lớn nên cần một hệ thống bệ đỡ bê tông để gắn chân máy cố định. Giúp giảm thiểu khả năng rung lắc và phát ra tiếng ồn trong quá trình giặt. Loại sản phẩm này thường được sử dụng tại môi trường giặt là thấp như là tầng 1 hay tầng trệt của tòa nhà.

 

– Đế mềm khác hoàn toàn so với đế cứng bởi nó không cần cố định một tại vị trí. Bằng việc sử dụng các công nghệ giảm rung, chống ồn hiệu quả. Nên dòng máy này có thể đặt được ở bất cứ đâu mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh dù là cao hay thấp.

 

Tuy nhiên mức giá của đế mềm cao hơn so với đế cứng. Còn phải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tại đơn vị hay về chi phí đầu tư thế nào mới sau đó sẽ chọn được loại sản phẩm tốt nhất.

 

2.2. Thiết kế về lồng giặt

 

Cũng giống như ở máy giặt thông thường máy giặt công nghiệp được chia  làm 3 loại về thiết kế lồng giặt như lồng ngang, lồng nghiêng và lồng đứng ( hay còn gọi theo tên khá cửa ngang, cửa đứng).

máy giặt công nghiệp hãng nào tốt

 

Thông thường ở các dòng máy giặt dân sinh máy giặt lồng đừng luôn được lựa chọn hàng đâu. Những với máy giặt công nghiệp máy giặt lồng ngang luôn cho hiệu quả về giặt là tốt hơn. Đặc biệt đồ giặt không bị xoắn rồi vào nhau và tiết kiệm nước hiệu quả.

 

2.3. Phương pháp giặt

 

Về phương pháp giặt máy giặt công nghiệp cũng được đưa ra 2 loại chính đó chình là máy giặt ướt công nghiệp và máy giặt khô công nghiệp.

 

Máy giặt ướt công nghiệp cũng giống như những dòng máy thông thường được dùng nước và hóa chất giặt tẩy để làm sạch đồ giặt.

 

Còn với máy giặt khô công nghiệp nó lại không hề sử dụng nước mà thay vào đó dung môi hữu cơ được thay thế cùng hóa chất giặt tẩy để làm sạch đồ giặt. Đặc biệt với dòng máy giặt khô này hiệu quả giặt là thường cao hơn, đánh bật vệt bẩn tốt hơn dùng với các loại đồ giặt mềm, với chất liệu đắt tiền.

 

2.4. Công nghệ

 

Về công nghệ cũng chia làm nhiều loại khác nhau, tuy nhiên đa số máy giặt công nghiệp Inverter hiện nay đều được trang bị công nghệ Inverter.  Cho phép điều chỉnh vòng quay của các động cơ bên trong, tùy vào từng điều kiện cụ thế mà nó sẽ đưa cá hoạt động phù hợp vào trong lồng giặt, qua đó không chỉ nâng cao hiệu suất của quá trình giặt tẩy mà còn giúp máy giặt tiết kiệm điện nước.

 

2.5. Chức năng

 

Theo chức năng cũng có thể chia làm 2 loại chính là: máy giặt đi kèm sấy và loại máy giặt không đi kèm sấy. Với loại máy giặt có chức năng sấy được phân làm 2 loại : thông hơi và sấy ngưng tự.

 

Nên mua máy giặt công nghiệp hãng nào tốt nhất hiện nay?

 

Khi mà thị trường xuất hiện nhiều hơn các dòng máy giặt công nghiệp hơn thì việc để biết sản phẩm máy giặt công nghiệp hãng nào tốt lại không dễ dàng. Đặc biệt với những người mới tiếp xúc với dòng thiết bị giặt vắt công nghiệp nay. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ đưa ra top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay. Áp dụng cho các xưởng giặt, tiệm giặt, khách sạn, bệnh viện…

 

1. Máy giặt công nghiệp Primus

 

Primus có thể nói là thương hiệu lớn với uy tín và chất lượng tốt nhất. Bằng việc xuất hiện tại Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại đây. Được khẳng định bằng chất lượng tốt nhất, hoàn toàn phù hợp với nhiều môi trường giặt là.

Máy giặt công nghiệp hãng nào tốt
Máy giặt công nghiệp Primus

Primus có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ bởi tập đoàn ALLIANCE. Một trong đơn vị cung cấp giải pháp giặt là hàng đầu thế giới. Với việc cung cấp các thiết bị giặt chất lượng như: Máy giặt ủi công nghiệp, máy sấy đồ vải công nghiệp hay máy là lô công nghiệp. Primus được thừa hưởng các công nghệ cao đặc biệt với các thiết kế tiện lợi mang đến sự mới mẻ về phương pháp giặt bởi quốc gia phát triển hàng đầu về khoa học công nghệ đó chính là Mỹ.

 

Với máy giặt công nghiệp Primus sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho đơn vị giặt là của bạn. Hãy thử cảm nhận và tham khảo ngay nhé:

 

>>> Máy giặt công nghiệp Primus công nghệ vượt trội

 

2. Máy giặt công nghiệp Fagor

 

ONNERA GROUP chắc hẳn cái tên quá quen thuộc tại Việt Nam về các thiết bị bếp hay máy giặt dân sinh. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm gia đình mà ngày nay họ còn chú trọng hơn phát triển máy giặt công nghiệp.

máy giặt công nghiệp hãng nào tốt
Máy giặt công nghiệp Fagor

Và chính máy giặt công nghiệp Fagor là một sản phẩm tiêu biểu nhất. Fagor được sản xuất và lắp ráp trên các dây chuyền công nghiệp hiện đại nhất với các công nghệ tiên tiến nhất từ Tây Ban Nha. Một trong những nước đi đầu về phát triển công nghệ máy móc trên toàn thế giới.

 

Với lợi thế vô cùng lớn của mình thì Fagor đã dần khẳng định được sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình. Xuất hiện trên hơn 40 quốc gia và cùng lãnh thổ khác nhau. Đặc biệt tại Việt Nam thì Fagor cũng là 1 trong 5 sản phẩm được đánh giá máy giặt công nghiệp hãng nào tốt. Được bầu chọn bởi các chuyên gia và đánh giá từ người tiêu dùng.

 

Với thiết kế đặc biệt, khả năng làm việc hiệu quả nhanh chóng. Tích hợp các công nghệ tiên tiến trong mỗi chu trình giặt. Fagor hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu tại môi trường giặt là: bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt công nghiệp.

 

>>> Tham khảo ngay: Máy giặt công nghiệp Fagor – máy giặt công nghệ thế hệ mới

 

3. Máy giặt công nghiệp Image

 

Bạn có tin nổi khi một sản phẩm công nghiệp như máy giặt công nghiệp tại Đông Nam Á được lọt vào top 5 hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất năm?

máy giặt công nghiệp hãng nào tốt
Máy giặt công nghiệp Image

Điều này hoàn toàn có thể tin tưởng được với máy giặt công nghiệp Image. Image một thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn tại Thái Lan. Image cũng gây được sự chú ý lớn khi chỉ được Thái Lan cung cấp nhưng lại sở hữu khá nhiều nhà máy tại các quốc gia khác nhau.

 

Với quá trình hình thành và phát triển trong 40 năm Image cũng dần được khẳng định tốt về chất lượng. Đặc biệt có thể nói là tại thị trường Việt Nam. Với mức giá không quá cao và phù hợp tại các môi trường giặt là. Mặc dù vậy nhưng giá trị của sản phẩm không hề mất đi. Thay vào đó toàn bộ linh kiện và công nghệ của máy giặt công nghiệp Image được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.

 

Thiết kế không quá nổi bật, nhưng các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ. Gia tăng khả năng chắc chắn, tiện nghi dễ dàng sử dụng bởi hệ thống vi xử lý thông minh, nhanh nhạy. Chất liệu inox hay thép không gỉ được đầu tư vì vậy mà tuổi thọ của Image được đánh giá lên đến hơn 10 năm. Về công nghệ thì không còn phải bàn cãi bởi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

 

Một sản phẩm của Thái Lan vừa có mức máy giặt công nghiệp giá rẻ vừa có chất lượng tốt. Tại sao chưa xem ngay:

 

>>> Máy giặt công nghiệp Image – máy giặt Châu Á công nghệ Châu Âu

 

4. Máy giặt công nghiệp Speed Queen

 

Đứng ở vị trí top 4 đó chính là máy giặt sấy Speed Queen. Một thương hiệu nữa xuất hiện thuộc quyền sở hữu của ALLIANCE. Khác hẳn với máy giặt công nghiệp Primus, với các dải công suất không vượt quá 30kg/ mẻ giặtthì Speed Queen là sản phẩm thiên hướng về giặt là tại các của hàng giặt hay tiệm giặt hơn.

máy giặt công nghiệp hãng nào tốt
Máy giặt công nghiệp Speed Queen

Vì sao Speed Queen lại được quan tâm và đánh giá là trong top các sản phẩm máy giặt công nghiệp hãng nào tốt trong năm 2020?

 

Speed Queen hiện nay khá đa dạng về model của mình đem lại. Ngoài các model về máy giặt ướt công nghiệp, thì mới đây Speed Queen lại đưa ra một sản phẩm đánh bật tất cả với thiết bị giặt sấy công nghiệp được tích hợp. Đó là sự xuất hiện của máy giặt sấy xếp chồng. Một máy giặt được tích hợp ở dưới phía trên chính là máy sấy đồ giặt.

 

Có thể nói sản phẩm này cho sự tiện lợi nhất định, 2 thiết bị có thể vận hành song song. Giúp tiến trình làm việc tại các đơn vị cũng được cải thiện. Máy giặt phía dưới hoạt động làm sạch quần áo, đồ giặt máy sấy bên trên đảm bảo nhiệm vụ sấy khô đồ giặt. Hệ thống vận hành đồng bằng đồng xu cũng được kết hợp để phát triển về hệ thống giặt sấy tự động.  Đây chẳng phải sản phẩm quá tiện lợi dành cho các tiệm giặt là hay sao?

 

>>>Tham khảo ngay: Máy giặt công nghiệp Speed Queen thiết bị phù hợp nhất dành cho tiệm giặt

 

5. Máy giặt công nghiệp Oasis

 

Đứng ở vị trí top cuối đó chính là Oasis. Oasis thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất từ Trung Quốc. Chắc hẳn bạn chưa biết máy giặt công nghiệp tại Trung Quốc được phát triển chủ yếu tại Thượng Hải. Và Oasis lại là thương hiệu được đánh giá nổi bật nhất.

máy giặt công nghiệp hãng nào tốt
Máy giặt công nghiệp Oasis

 

Một sản phẩm từ Trung Quốc nhưng lại được đánh giá rất cao về chất lượng mặc dù mức giá chỉ bằng 1/2 các thiết bị từ Châu Âu hay Mỹ. Oasis sở hữu những gì? Sao đứng tại top 5 máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

 

Oasis với thiết kế khá lớn và kiên cố với chất liệu thép không gỉ được tích hợp ở phần thân máy. Là dòng máy giặt công nghiệp đế mềm giảm thiếu phát ra tiếng ồn và rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động. Vận hành êm ái ổn định ít gặp vấn đề về kĩ thuật. Lực G khá lớn cho khả năng cao về làm sạch với thời gian ngắn nhất. Tuổi thọ của Oasis được đánh giá tốt nhất từ 10-15 năm. Do vậy, có thể nói với chi phí đầu tư không quá lớn thì máy giặt công nghiệp Trung Quốc này lại là lựa chọn tốt nhất dành cho các môi trường giặt.

 

>>> Bạn nên xem ngay:Máy giặt công nghiệp Oasis – máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *