Mua máy giặt chăn công nghiệp hãng nào tốt?

Mua máy giặt chăn công nghiệp

Máy giặt công nghiệp giặt chăn hay máy giặt chăn công nghiệp đang được coi là các thiết bị giặt là công nghiệp khá quan trọng ngày nay. Và nó được đặc biệt dùng tại các môi trường có nhu cầu giặt là cao : xưởng giặt, spa, bệnh viện, khách sạn, resort..v.v.. Xuất hiện khá nhiều hiện nay trên thị trường thì nên mua máy giặt chăn công nghiệp hãng nào tốt?

 

Máy giặt chăn công nghiệp và những điều cần biết

 

Để biết máy giặt chăn công nghiệp hãng nào tốt thì cùng tìm hiểu qua về các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp. Máy giặt chăn công nghiệp là gì? Thực chất sản phẩm này là các dòng máy giặt công nghiệp được ngoài các khả năng giặt các chất liệu thông thường thì nó còn được tích tính năng giặt chăn.

 

Với công suất và kích thước tương đối lớn nó lại cho các khả năng giặt chăn hiệu quả hơn so với các sản phẩm máy giặt chăn thông thường. Nó có thể đáp ứng số lượng lớn đồ giặt, chăn bằng cách hoạt động liên tục lên đế 24 tiếng. Mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì hỏng hóc hay kĩ thuật. Với các thiết kế bền bỉ bằng các chất liệu tốt nhất, trình điều khiển dễ dàng bằng bộ vi xử lý thông minh, linh hoạt. Tạo nên cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Làm sạch hiệu quả bằng lực vắt động cơ lớn, tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ Inverter hoàn toàn mới.

 

Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp đáng dùng

 

2019 thì nên mua máy giặt công nghiệp giặt chăn công nghiệp loại nào thì tốt cho hiệu quả giặt là cao. Dưới đây là các hãng máy giặt chăn công nghiệp được đánh giá cao trong năm 2019 này được khẳng định từ các chuyên gia hàng đầu.

 

1. Máy giặt công nghiệp Thái Lan

 

Sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp đến từ Thái Lan mang thương hiệu Image. Được đánh giá khá cao về chất lượng bằng việc sở hữu các linh kiện và công nghệ đến từ Mỹ. Không những thế mà máy giặt công nghiệp Image lại có mức giá khá phù hợp tại thị trường Việt Nam và được nhiều đơn vị lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây.  Được các khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện mua máy giặt chăn công nghiệp Image săn đón nhiều.

 

2. Máy giặt công nghiệp Mỹ

 

Máy giặt công nghiệp Primus – thương hiệu được đánh giá khá cao trên toàn thế giới hiện nay về các phương pháp giặt tẩy, công nghệ tính năng và các khả năng vượt trội được tích hợp trong từng sản phẩm. Cấu tạo bằng các chất liệu cao cấp, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất đó chính là Mỹ. Chính vì thế mà mua máy giặt chăn công nghiệp Primus ngày nay được đánh giá cao và dành được sự tin tưởng từ phía người dùng.

 

3. Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha

 

Được đánh giá là sản phẩm máy giặt công nghiệp Châu Âu hàng đầu hiện này. Máy giặt công nghiệp Fagor – thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Tây Ban Nha. Được khẳng định cao bởi chất lượng sản phẩm bộ động cơ mạnh mẽ cho các khả năng giặt vắt hiệu quả cao. Ngoài ra với độ bền cũng được khẳng định bằng chất liệu thép không gỉ gia tăng khả năng về tuổi thọ máy giặt công nghiệp. Fagor cũng cho khả năng tiết kiệm năng lượng cùng các công nghệ mới đến từ nhà sản xuất. Nhắc đến mua máy giặt chăn công nghiệp lại càng không thể bỏ qua Fagor.

 

4. Máy giặt công nghiệp Oasis

 

Thương hiệu máy giặt công nghiệp giá rẻ được đánh giá với thành phần chất lượng ổn định đến từ Thượng Hải – Trung Quốc. Được hình thành khá lâu cùng với các thay đổi về tính năng và công nghệ Oasis đã dần khẳng định được giá trị của sản phẩm. Máy giặt công nghiệp Oasis với kiểu dáng đẹp mắt , đa dạng về các phương pháp giặt ,tính năng. Được tích hợp công nghệ cao trong từng chu trình giặt mang lại độ hiệu quả cao trong cách vận hành.

 

5. Máy giặt công nghiệp Eunsung

 

Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp đến từ Hàn Quốc với chất lượng cao. Máy giặt công nghiệp Eunsung cho các khả năng giặt đặc biệt khác hoàn toàn so với các dòng máy giặt công nghiệp khác. Đó là nó được tích hợp khả năng giặt khô hiệu quả trên mọi chất liệu. Cho độ hiệu quả cao và khả năng tiết kiệm năng lượng tốt. Nên mua máy giặt chăn công nghiệp Eunsung?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *