Mua bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu mới 100% | Mức giá rẻ, Lắp đặt miễn phí

Mua bán máy giặt công nghiệp

Nhu cầu mua bán máy giặt công nghiệp hiện nay khá cao. Gồm nhiều đơn vị cung cấp, phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay máy là lô công nghiệp. Và cũng có nhiều doanh nghiệp đi tìm mua máy giặt công nghiệp tốt, chất lượng cao. Chính vì thế mà mua bán máy giặt công nghiệp lại là vấn đề được chú ý đặc biệt.

 

Mua bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu

 

Hiện nay đa phần các sản phẩm máy giặt công nghiệp được mua bán đều là các dòng thiết bị được nhập khẩu. Đối với dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu ngày nay hầu hết được đến từ các quốc gia như: Mỹ, Italia, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, CH Séc..v.v.. Vậy vì sao nên mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu?

Mua bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu
Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Mua bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu thì điều đầu tiên bạn sẽ nhận được đó chính là sở hữu một sản phẩm chất lượng cao. Bởi các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với chất lượng ổn định. Đối với dòng máy giặt nhập khẩu nó lại sở hữu các tính năng và độ xử lý linh hoạt hoàn toàn phù hợp với nhiều nhu cầu giặt là khác nhau. Không những thế nó còn cho các công nghệ cao và đạt hiệu quả tốt được cung cấp bởi các nhà sản xuất. Và các thiết bị này này lại có mức giá máy giặt công nghiệp giá rẻ không thể ngờ tới.

 

Tuy nhiên thì không phải sản phẩm máy giặt công nghiệp nào cũng cho hiệu quả tốt nó còn tùy thuộc vào hãng máy giặt công nghiệp nào tốt hay không?

 

Thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu

 

Để có một máy giặt công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu giặt là thì trước tiên nói đến thương hiệu tốt. Cần phải lựa chọn được dải công suất phù hợp với hoạt động giặt là hàng ngày tại đơn vị của mình. Nên tính toán cụ thể để đưa ra số lượng đồ giặt trong ngày là bao nhiêu để có thể lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp sao cho hiệu quả tốt nhất mà tiết kiệm được chi phí đầu tư máy giặt công nghiệp.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu
Thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu

 

Khi mua bán máy giặt công nghiệp để phù hợp với giặt là tại đơn vị thì cần xem thương hiệu nào có các tính năng, đặc điểm, công nghệ phù hợp với nhu cầu giặt là hiện tại của bạn hay không. Cũng có khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp ngày nay tuy nhiên thì để có sản phẩm chất lượng nhất trong môi trường giặt.Thì dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra 3 dòng máy giặt công nghiệp cho hiệu quả cao ở bất cứ môi trường nào và được nhiều đơn vị ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây.

 

1. Máy giặt công nghiệp Image

 

Sản phẩm máy giặt công nghiệp Thái Lan cho chất lượng ổn định và cao nhất trong hệ thống giặt là công nghiệp. Image là một sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ được biết đến trong nhiều năm trở lại đây và được nhiều đơn vị tại Việt Nam tin dùng và sử dụng.

Mua bán máy giặt công nghiệp Image
Máy giặt công nghiệp Image

Với các khả năng giặt tẩy cùng công nghệ cao và linh kiện được cung cấp bởi Mỹ. Nên nó được đánh giá cao về các thiết kế cùng các phương thức làm việc hiệu quả đạt được sự tin tưởng của người dùng. Dòng máy giặt công nghiệp Image lại khá phù hợp tại các : bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn…

 

>>>> Bạn có thể tham khảo: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Image

 

2. Máy giặt công nghiêp Fagor

 

Thương hiệu thứ hai được nhắc đến đó chính là  Fagor. Sản phẩm máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Được lắp ráp và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Fagor – Tây Ban Nha trên các dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.

Mua bán máy giặt công nghiệp Fagor
Máy giặt công nghiệp Fagor

Fagor được đánh giá tốt với các thiết kế và hệ thống động cơ mạnh mẽ  cho hiệu quả giặt khá tốt. Được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp, bền bỉ nó lại cho các khả năng về tuổi thọ máy giặt công nghiệp cực kì cao từ 10-15 năm. Tích hợp các công nghệ Inverter trong sản phẩm nó cho khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng về năng lượng và nhân công.

 

>>>> Tham khảo ngay: Sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor  lực vắt tốt, mức giá rẻ

 

3. Máy giặt công nghiệp Primus

 

Khi mua bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu thì không thể bỏ qua được hãng máy giặt công nghiệp tốt như là Primus. Sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ. Đa dạng về cách thiết kế nên nó có thể phù hợp với bất kì môi trường giặt là tại bất cứ đâu. Với thiết kế nhỏ, đơn giản và không quá chú trọng về mặt hình thức tuy vậy về phần công nghệ và tính năng giặt lại được quan tâm đặc biệt hơn để có hiệu quả tốt nhất.

Mua bán máy giặt công nghiệp Primus
Máy giặt công nghiệp Primus

Cùng các công nghệ cao đến từ tập đoàn Alliance, nó cho khả năng về bộ động cơ mới nhất trong từng sản phẩm. Khả năng tiết kiệm điện năng lượng điện nước đáng kể trong quá trình giặt. Chính vì thế mà Primus được đánh giá cao trong nhiều năm trở lại đây và có tầm ảnh hưởng lớn tại các môi trường giặt là tại Việt Nam.

 

>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp Primus – máy giặt công nghiệp công nghệ cao

 

Mua bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu ở đâu tốt?

Công ty TNHH Thái Bình đơn vị mua bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu uy tín hàng đầu. Cùng các sản phẩm chất lượng cao được nhâp khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn cho chất lượng tốt nhất và mức giá cả phải chăng cạnh tranh trên thị trường. Với các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất và được đánh giá cao trên thị trường : Primus, Imesa, Girbau, Image, Fagor..v.v..

 

Thái Bình đã  và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều hệ thống giặt là công nghiệp trên toàn quốc với mức chí phí đầu tư thấp, bảo hành chính hãng dài hạn, tư vấn về thiết bị giặt là công nghiệp, hỗ trợ kĩ thuật 24/24.

 

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *