Một số công nghệ được sử dụng cho máy giặt công nghiệp

Ngay nay tất cả những thiết bị gia dung đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất bởi sự phát triển không ngừng của xã hội. Và một trong những tiết bị được áp dụng nhiều công nghệ mới nhất đó chính là những chiếc máy giặt công nghiệp.

Theo quan niệm của rất nhiều người thì những chiếc máy giặt thường sẽ làm hư hại quàn áo cũng như giặt không sạch như cách giặt truyền thống. Nhưng giờ đây với những công nghệ hiện đại đã được áp dụng thì họ sẽ phải nhìn nhận lại.

Một trong số những công nghệ mới nhất và nổi bật nhất giúp giặt sạch mọi vết bẩn cũng như đảm bảo không làm ảnh hưởng tới chất liệu vải là những công nghệ sau đây.

  1. Công nghệ giặt bằng hơi nước

Công nghệ giặt bằng hơi nước có thể nói là một trong những sự cải tiến mang tính cách mạng giúp những chiếc máy giặt công nghiệp khẳng định được vị trí của mình. Sử dụng 1 nồi hơi chuyển nước thành khí và sau đó chuyển vào lồng giặt thông qua hệ thống vòi phun đặc biệt.

giặt quần áo bằng tay
giặt quần áo bằng tay

Chính vì hơi nước có thể dễ dàng thấm sâu là len lỏi vào từng sợ vải nên chúng có thể đẩy lùi bụi bẩn cũng như khử mùi hôi trên quần áo.

– Hơi nước có ưu điểm là giúp tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm năng lượng những hiệu quả giặt thì lại tốt hơn rất nhiều so với giặt tay.

  1. Công nghệ tạo bọt bằng sóng siêu âm

Áp dụng công nghệ tạo bọt bằng sóng siêu âm chính là một trong những ý tưởng hết sức độc đáo và mang tính cách mạng.

Dưới áp lực của sóng siêu âm hàng triệu những phân tử bọt sẽ len lỏi vào từng sợ vải, đánh tan mọi vết bẩn dù là cứng đầu nhất.

Sanyo là một trong những hãng đã và đang ứng dụng công nghệ này vào máy giặt của mình. và dựa trên những thành tự đó, hãng máy giặt công nghiệp primus của chúng tôi cũng từng bước phát triển và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình.

  1. Công nghệ dẫn nước tự động

Đây là một trong những công nghệ được kết hợp giữa động cơ của máy với đai truyền động puli để tạo thành 1 cơ cấu liên một khối duy nhất. Rotor bên ngoài tạo lực lớn hơn so với những chiếc máy công nghiệp khác để giúp giặt sạch hơn gấp nhiều lần.

– Ưu điểm của công nghệ này là giúp máy hoạt động êm ái, tiếng ồn phát ra là tương đối nhỏ đồng thời có thể tiết kiệm điện năng lên tới 50%.

Ngoài ra còn một số những công nghệ hiện đại khác cũng được ứng dụng trên những chiếc máy giặt công nghiệp hiện nay như là : công nghệ giặt khô bằng khí nóng Air Wash hay công nghệ vắt thông minh… Và bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị phụ trợ giặt là, giặt vắt sấy đa chức năng để phục vụ cho công việc giặt giũ của mình.

Tham khảo thêm: máy giặt công nghiệp image

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *