Mở cửa hàng giặt khô là hơi thì không nên bỏ qua vấn đề này

Hiện nay cửa hàng giặt khô là hơi đang được mọc lên ngày càng nhiều trên các con đường và cả các con ngõ hẻm , chính vì thế sự cạnh tranh ở thị trường giặt là đang ngày một gia tăng chính vì thế để mà mở cửa hàng giặt khô là hơi mới thì chúng ta cần phải làm rất nhiều vấn đề . Gặp rất nhiều khó khăn nếu xung quanh địa điểm đặt cửa hàng giặt là mà có rất nhiều đơn vị đã và đang làm dịch vụ giặt là rồi.

Vậy làm gì để khi mở cửa hàng giặt khô là hơi đem lại lợi nhuận lớn ?

Các vấn đề mà chúng ta cần phải biết :

1. Xác định đối tượng giặt là

Mở xưởng giặt là lớn hay nhỏ thì chúng ta đều xác định ban đầu là đối tượng để chúng ta phục vụ , hiện có 2 loại đối tượng chính mà chúng ta cần hướng đến đó là đối tượng dân sinh và các khu vực nhà nghỉ – khách sạn , bệnh viện , doanh nghiệp hay khu tập thể .

2. Lựa chọn điểm mở cửa hàng giặt khô là hơi

Điểm đặt tiệm giặt là khá quan trọng bởi chúng ta nếu xác định đối tượng là phục vụ cho dân sinh là chủ yếu thì chúng ta nên lựa chọn điểm đặt cửa hàng giặt là tại các khu vực đông dân cư , tại các khu vực thành phố bởi đây sẽ có nhu cầu cao hơn so với các khu vực tỉnh lẻ hay các vùng quê .

Lựa chọn địa điểm điều quan trọng nữa đó là chúng ta cần phải khảo sát khu vực xung quanh đó đã có nhiều cửa hàng giặt là hay chưa, để từ đó chúng ta có thể lựa chọn đến việc nên mở cửa hàng hay không hay là chọn địa điểm khác tốt hơn .

3. Nguồn vốn đầu tư mở cửa hàng

Nguồn vốn đầu tư để có tiệm giặt là quy mô có thể đáp ứng được nhu cầu thì chúng ta cần phải có nguồn vốn lớn , nhưng theo sự chia sẻ của bản thân thì chúng ta nên lựa chọn hệ thống mang tính chất lâu dài . Chính vì đầu tư cho lâu dài chúng ta cần phải có hệ thống giặt là tốt cho nên nguồn đầu tư chúng ta cần phải có nguồn vốn lớn , chúng ta ban đầu không nên e dè về vốn đầu tư tiết kiệm quá .

4. Lựa chọn trang thiết bị giặt là

Bản chất của hệ thống giặt là chính là các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp và máy là lô công nghiệp . Chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các dòng máy giặt , máy sấy có thương hiệu lớn trên thế giới , độ bền cao . Với bản thân mình là một trong những chuyên gia về máy giặt công nghiệp thì thấy hiện nay đang có 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn hiện nay đáng để sử dụng đó là thương hiệu máy giặt Image – Thái Lan , máy giặt Primus – Mỹ , máy giặt Fagor – Tây Ban Nha là sử dụng ổn định và ít phải gặp vấn đề về kỹ thuật .

Đó là 4 vấn đề mà bất kỳ ai khi mở cửa hàng giặt khô là hơi cần phải tham khảo để có thêm 1 hướng tốt hơn cho hệ thống giặt là mình giúp gia tăng được nguồn thu nhập cho cửa hàng và hiểu được những sai lầm của người đi trước để chúng ta tránh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *