Máy sấy vải công nghiệp loại nào tốt?

Máy sấy vải công nghiệp hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Là thiết bị công nghiệp dùng để làm khô vải nên nó được sử dụng nhiều tại khu công nghiệp, xưởng giặt là, bệnh viện, hay các khách sạn với nhu cầu sấy vải hay quần áo cao.

Máy sấy vải công nghiệp là gì?

Máy sấy vải hay máy sấy quần áo công nghiệp là một thiết bị giặt sấy công nghiệp có chức năng sấy khô quần áo một cách hiệu quả với công suất lớn sau khi quần áo đã được giặt bằng máy giặt công nghiệp.

Máy sấy vải công nghiệp
Máy sấy vải công nghiệp

Tại cách khách sạn, với số lượng đồ giặt lớn lên đến vài trăm kilogam một ngày mà diện tích phơi quần áo lại quá hạn chế. Vì vậy máy sấy vải công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu tại đây. Cùng thời gian sấy quần áo một cách nhanh chóng hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu quần áo. Nó chính là lựa chọn hoàn hảo của nhiều đơn vị.

Máy sấy vải công nghiệp loại nào tốt?

Hiện nay mấy sấy công nghiệp tràn lan trên thị trường mang tên nhiều thương hiệu khác nhau. Máy sấy công nghiệp là sản phẩm công nghiệp có kích thước và công suất lớn mà giá thành lại không hề nhỏ.

Máy sấy vải công nghiệp tốt
Máy sấy vải công nghiệp tốt

Nên cần có những tính toán phù và lựa chọn cẩn thận nhất để đảm bảo chất lượng và mức giá phù hợp. Chọn loại máy sấy công nghiệp nào?

3 dòng máy sấy vải công nghiệp tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 3 thương hiệu máy sấy quần áo chất lượng cao và hiệu quả nhất. Được nhiều người lựa chọn và tin dùng trong năm 2018 này!

Máy sấy quần áo công nghiệp Image

Thương hiệu máy sấy công nghiệp đến từ Thái Lan. Được tích hợp những công nghệ sấy hoàn hảo và linh kiện Mỹ chất lượng cao. Máy sấy công nghiệp Image được đánh giá là sản phẩm hàng đầu hiện nay.

Tham khảo ngay: Các sản phẩm máy sấy công nghiệp Image

Máy sấy công nghiệp tốt Primus

Primus thương hiệu mấy sấy công nghệ Mỹ với chất lượng không phải bàn cãi. Primus thương hiệu khá phổ biến tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Với công nghệ lồng sấy tuyệt với cho chất lượng sấy hoàn hảo và các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả. Nó xứng đáng là sản phẩm chất lượng cao đáng dùng.

 Xem ngay: Các sản phẩm máy sấy công nghiệp Primus

Máy sấy công nghiệp Tây Ban Nha: Fagor

Sản phẩm máy sấy công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng các công nghệ tiên tiến. Với hệ thống tái xuất chế không khí nóng giúp thời gian sấy nhanh chóng mà vẫn đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Bạn phải xem ngay: Các sản phẩm máy sấy công nghiệp Fagor

Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *