Máy sấy quần áo công nghiệp thì nên dùng loại nào tốt?

máy sấy quần áo công nghiệp

Máy sấy quần áo công nghiệp nên dùng loại nào thì cho chất lượng cao. Mà vẫn đảm bảo về mức giá rẻ và hiệu quả giặt sấy tốt nhất dành cho các đơn vị tiêu dùng. Đặc biệt là tại nhu cầu giặt là lớn với số lượng đồ giặt khủng như là: bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, xưởng giặt, spa, khu nghỉ dưỡng.. Vậy các sản phẩm máy sấy công nghiệp ngày nay loại nào thực sự tốt và nên dùng trong năm 2019 này!

 

Khi nào nên sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp?

 

Khi nhắc đến các sản phẩm công nghiệp thì người ta thường nghĩ đến các sản phẩm có kích thước khá lớn. Và khả năng làm việc với công suất không hề nhỏ. Máy sấy công nghiệp cũng vậy là một sản phẩm mà sở hữu cho mình công suất và kích thước lớn. Vậy nên dùng máy sáy quần áo công nghiệp khi nào?

sử dụng máy sấy công nghiệp

 

Khi mà số lượng giặt hay sấy của bạn thực sự lớn. Bởi các sản phẩm này thường giải quyết các vấn đề giặt sấy lớn từ hàng trăm kilogam đến hàng tạ đồ giặt mỗi ngày. Các đơn vị giặt là lớn nhưng lại không có khu vực phơi đồ giặt cũng nên sử dụng máy sấy đồ vải công nghiệp. Bởi các thiết bị cho khả năng làm khô quấn áo nhanh chóng với hiệu quả tốt nhất dành cho đồ giặt.

 

Máy sấy quần áo công nghiêp loại nào tốt?

 

Đa dạng về các sản phẩm hiện nay thì máy sấy công nghiệp gồm khá nhiều sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều có các đặc tính riêng biệt và không loại nào giống loại nào. Chính vì thế mà việc lựa chọn trở nên khá khó đối với người tiêu dùng mới. Thì dưới đây chúng tôi giới thiệu ra các thương hiệu tốt nhất mà bạn nên dùng trong năm 2019 này!

 

1. Máy sấy công nghiệp PRIMUS

Máy sấy quần áo công nghiệp PRIMUS

Một dòng sản phẩm được đánh giá cao hiện nay được dùng tại các đơn vị giặt là hay các dự án lớn bằng chất lượng lớn của mình. Thương hiệu thiết bị giặt là công nghiệp đến từ Mỹ. Chính vì thế mà nó khẳng định về chất lượng, ưu điểm và tính năng cao nhất. Với thời gian làm khô đồ giặt nhanh chóng bằng công nghệ hoàn toàn mới, rút ngắn thời gian về làm khô đồ giặt và tiết kiệm năng lượng điện đáng kể nhất. Tuổi đời của máy sấy có thể lên đến hơn 10 năm. Chính vì vậy mà thiết bị này ngày nay được nhiều đơn vị quan tâm đặc biệt tới.

 

>>> Tham khảo: Mẫu máy sấy quần áo công nghiệp Primus 

 

2. Máy sấy công nghiệp FAGOR

Máy sấy quần áo công nghiệp FAGOR

Đứng ở vị trí thứ hai đó chính là máy sấy công nghiệp FAGOR một thương hiệu lớn từ Châu Âu. FAGOR được biết đến là nhà cung cấp, sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại thị trường Châu Âu. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp mức giá rẻ mà sở hữu các thiết kế hoàn toàn đặc biệt. Các thiết bị đều được sản xuất và lắp rắp trực tiếp nhà máy tại Tây Ban Nha ( Quốc gia còn nền công nghiệp máy móc hàng đầu thế giới). Đương nhiên các sản phẩm máy sấy công nghiệp FAGOR lại được đánh giá cao hơn bao giờ hết. Vầ được lựa chọn bởi nhiều đơn vị khách hàng.

 

>>> Tham khảo ngay: Các mẫu máy sấy đồ vải công nghiệp FAGOR

 

3. Máy sấy quần áo công nghiệp IMAGE

Máy sấy quần áo công nghiệp IMAGE

Cuối cùng đó chính là IMAGE – thương hiệu không thể không xuất hiện trong các sản phẩm tốt nhất. Khá được ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. IMAGE đã dần trở thành hãng máy sấy công nghiệp không thể thiếu tại các cơ sở giặt là hiện nay. Nhờ sử dụng công nghệ và liên kiện nhập khẩu từ Mỹ mà IMAGE lại được nâng tầm ảnh hưởng của mình lớn hơn bao giờ hết tại các mô hình giặt là số lượng lớn.

 

>>> Xem ngay: Máy sấy công nghiệp IMAGE giá rẻ chất lượng cao

 

Liên hệ  HOTLINE: 0978.644.944 để được tư vấn về các thiết bị giặt là công nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *