Máy sấy công nghiệp Thái Lan – Rút ngắn thời gian làm khô đồ giặt hiệu quả

máy sấy công nghiệp Thái Lan

Sấy chăn, sấy quần áo hiệu quả bằng máy sấy công nghiệp Thái Lan. Vỡi nhãn hiệu IMAGE hiệu quả làm khô đồ giặt nhanh chóng, tốt nhất dành cho mọi chất liệu.

IMAGE thương hiệu được khẳng định bằng sự ưa chuộng tại Việt Nam. Không còn quá xa lạ gì với thị trường giặt là tại Việt Nam. Được nhiều đơn vị lựa chọn với khả năng về mức giá khá phù hợp. Tuyệt vời hơn là hiệu quả mà thương hiệu máy giặt công nghiệp này mang lại hoàn toàn vượt trội nếu như nói về mức giá của sản phẩm sở hữu. Giá tốt chất lượng đảm bảo thì việc nhiều đơn vị như: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn ngày nay đều có thể thấy hình dáng của IMAGE là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Máy sấy công nghiệp Thái Lan

IMAGE thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất được đánh giá cao và khẳng định bằng công nghệ và linh kiện nhập khẩu từ Mỹ. Máy giặt công nghiệp IMAGE luôn cho thấy vài trò quan trọng của mình tại các môi trường giặt là công nghiệp với số lượng lớn.

Máy sấy công nghiệp Thái Lan IMAGE lại cho thấy các sản phẩm lại có tầm ảnh hưởng không kém gì so với máy giặt công nghiệp của mình. Máy sấy công nghiệp IMAGE cũng là một sản phẩm được đánh giá tốt về khả năng sấy hiệu quả tốt nhất trong thời gian nhanh chóng bằng phương pháp và công nghệ vượt trội.

Vậy máy sấy công nghiệp Thái Lan đem lại những gì?

Máy sấy được sơn hoàn toàn kín giúp bảo vệ tuyệt vời chống ăn mòn và sử dụng thép nặng và thiết kế hàn giúp nó mạnh hơn bất kỳ máy sấy nào khác trên thị trường. Được thiết kế kín hoàn toàn với lớp cách nhiệt giúp tăng hiệu quả bằng cách thu nhiệt bức xạ và giữ lại bên trong máy sấy. Nó cũng làm giảm độ ồn và giảm nhiệt tỏa ra môi trường làm việc.

Các mô hình làm nóng bằng điện là hiệu quả và tăng năng suất. Các điện trở đốt công suất cao giúp đạt được nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhiệt cũng được phân phối đều trực tiếp vào xi lanh với tổn thất tối thiểu.

Tất cả các động cơ được bao kín hoàn toàn và quạt làm mát để ngăn chặn sự tích tụ của xơ vải. Để chống rối, xi lanh đảo chiều và bộ truyền động 2 cấp là tiêu chuẩn trên lồng sấy.

Giá máy sấy công nghiệp Thái Lan?

Để biết được mức giá máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp thì cần phải phụ thuộc vào dải công suất máy sấy mới có thể biết được. Bởi mỗi dải công suất máy sấy công nghiệp lại có mức giá hoàn toàn chênh lệch nhau.

Để được báo giá vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *