Máy sấy công nghiệp nên dùng loại nào?

máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp sản phẩm được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi hiện nay. Thiết bị giặt sấy công nghiệp này thường được sử dụng tại mô hình giặt là với quy mô và số lượng tương đối lớn và cho hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên không phải sản phẩm máy sấy nào cũng là tốt. Vậy nên dùng loại nào để đảm bảo chất lượng cũng như cho mức giá tốt nhất?

Máy sấy công nghiệp – thiết bị sấy công nghiệp hiệu quả

Máy giặt sấy công nghiệp thường được sử dụng ở đâu? 

Tại các mô hình giặt là số lượng lớn như tại các xưởng giặt, nhà nghỉ – khách sạn, bệnh viện  thì các máy sấy công nghiệp lại trở nên thông dụng và có tầm quan trọng hơn. Đặc biệt nó giúp vấn đề giải quyết số lượng đồ giặt nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Bằng việc làm khô mọi chất liệu, đồ giặt đã được giặt sạch bằng máy giặt công nghiệp.

Chính vì vậy mà máy sấy ngày này quan trọng không kém gì các sản phẩm máy giặt công nghiệp.  Và cũng có khá nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho dòng sản phẩm này: Máy sấy công nghiệp loại nào tốt? nên dùng thương hiệu nào? mua ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Máy sấy công nghiệp loại nào tốt?

Sở hữu cho mình nhiều thương hiệu khác nhau với các tính năng, thiết kế, kiểu dáng đặc điểm và cho các khả năng hoạt động hoàn toàn khác nhau. Máy sấy công nghiệp ngày này khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước. Chính vì thế mà việc lựa chọn một sản phẩm tốt và chất lượng cao không phải điều đơn giản.

Tuy nhiên để cho các chất lượng tốt nhất và mức đầu tư thấp mà vẫn đảm bảo độ ổn định trong cách làm việc thì nên sử dụng các dòng máy dưới đây.

1. Máy sấy công nghiệp IMAGE

Nhắc đến IMAGE lại không thể không nhắc đến các sản phẩm chất lượng và cho độ ổn định từng sản phẩm. Thương hiệu toàn cầu về giặt là công nghiệp với các phương pháp và công nghệ hoàn toàn đến từ Mỹ. Nên được đánh giá khá cao bằng khả năng giặt sấy tốt nhất về cả tính năng và công nghệ mặc dù là một sản phẩm đến từ Thái Lan.

2. Máy sấy công nghiệp Primus

Khẳng định về chất lượng khá tốt bằng việc sở hữu công nghệ cao từ chính nhà sản xuất Mỹ. Primus được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như các khả năng sấy hiệu quả bằng các công nghệ hoàn toàn mới mẻ như : Evo4, Powerdry…Chính vì thế mà Primus ngày nay lại được lựa chọn nhiều

3. Máy sấy công nghiệp Fagor

Thiết kế thông minh, kiểu dáng đẹp mắt lại cho các khả năng giặt sấy tốt nhất trong từng phương pháp được nhà sản xuất Tây Ban Nha chú ý tới. Với hệ thống động cơ mạnh mẽ cùng các tính năng, chương trình sấy hiệu quả. Giúp rút ngắm thời gian làm khô quần áo, nhanh chóng, tiện lợi. Không những thế Fagor còn sở hữu mức giá rẻ phù hợp với nhiều quy mô giặt là.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *