Máy làm đá viên 60kg giá bao nhiêu? Mua máy làm đá viên ở đâu thì tốt?

Máy làm đá viên 60kg giá bao nhiêu? Mua máy làm đá viên ở đâu thì tốt?

Với công suất 60kg thì máy làm đá viên 60kg chỉ nhỉnh hơn công suất máy làm đá gia đình. Với công suất như vậy thì thường được các quán giải khát, quán cà phê chọn mua. Vì công suất này phù hợp với nhu cầu sử dụng của các quán cà phê, quán giải khát.

Nhưng để biết rõ được giá của máy làm đá viên 60kg thì bạn xác định được thương hiệu cần mua. Vì trên thị trường có rất nhiều loại máy làm đá mà có cùng công suất là 60kg/ 1 ngày. Chính vì vậy việc xác định thương hiệu vừa là cách lựa chọn. Và cũng là xác định được mức đầu tư mà chúng ta phải bỏ ra ban đâu cho thiết bị làm đá.

Vậy máy làm đá viên 60kg của các hãng giá có giống nhau?

Thường thì thương hiệu khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Vì thương hiệu của mỗi dòng máy đều có lịch sử phát triển riêng. Chính vì vậy giá trị thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm sẽ là khác nhau. Vì vậy để xác định chính xác giá của máy làm đá viên 60kg thì phải xác định được thương hiệu. Máy làm đá viên 60kg có giá từ vài chục triệu đến 200 triệu tùy vào từng thương hiệu.

Mua máy làm đá viên 60kg ở đâu thì tốt?

Hiện nay trên thị trường có công ty TNHH Thiết bị Thái Bình là đơn vị nhậu khẩu trực tiếp các thiết bị bếp, thiết bị bếp công nghiệp. Như máy làm đá viên, máy làm đá mini, tủ đông tủ mát, lò nướng đa năng, máy rửa bát công nghiệp, máy rửa bát mini. Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp khi mua sản phẩm ở Thái Bình đều được bảo hành chính hãng và giá cả tốt nhất thị trường. Để mua hàng hãy liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình 

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *