Máy giặt và máy sấy công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất

Mua máy giặt và máy sấy công nghiệp nhập khẩu sử dụng trong bệnh viện là nhu cầu tất yếu không thể thiếu hiện nay bởi bệnh viện vệ sinh luôn là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên,  máy giặt và máy sấy công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất là loại nào chính là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Mua máy giặt sấy công nghiệp chính hãng giá rẻ cho bệnh viện, môi trường có nhu cầu giặt là liên tục và rất lớn là việc vô cùng quan trọng. Chỉ với sự hỗ trợ của các loại máy giặt, máy sấy  công nghiệp thì công việc giặt một khối lượng lớn đồ bẩn trong bệnh viện sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều, công nghệ hiện đại áp dụng trong các loại máy giặt công nghiệp giúp giặt cùng lúc nhiều đồ hơn, nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Máy giặt và máy sấy công nghiệp cho bệnh viện

Tuy nhiên, đối với bệnh viên việc mua máy giặt sấy  công nghiệp nên lựa chọn thương hiệu nào uy tín, đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá thành phải chăng và đáp ứng được nhu cầu giặt là lại là 1 vấn đề.

Trên thị trường hiện nay có vô số thương hiệu cung cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp nổi tiếng như Fagor, Image, maxi, Renzacci… Trong đó, đáng chú ý nhất là hãng máy giặt công nghiệp Image đang được các bệnh viện tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

Image là thương hiệu đến từ Thái Lan chuyên sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệp, máy sấy, máy là công nghiệp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất, độ bền cao, kết cấu chắc chắn, vận hành đơn giản, giá thành cạnh tranh… Image không chỉ là cái tên nổi tiếng tại châu Á mà còn trên toàn Thế giới, sản phẩm đã được chứng nhận FDA và ISO 9001…

Các sản phẩm của thương hiệu Image vô cùng đa dạng về chủng loại, bao gồm:

+ Máy giặt công nghiệp Image: gồm các dãy công suất từ thấp đến cao như 15kg, 20kg, 50kg, 70kg…

+ Máy sấy công nghiệp Image: gồm các dãy công suất đa dạng như 20kg, 30kg, 50kg, 70kg, 120kg….

+ Máy là công nghiệp Image: bao gồm những thiết bị như máy là tay, máy là cuốn lô…

Hiện nay, ISMART là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp nhiều thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng với vô số thương hiệu hàng đầu thế giới. ISMART  luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với giá tốt nhất, chất lượng chính hãng cùng chính sách chăm sóc sau bán hàng uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thi công nhiều hệ thống giặt là cho nhiều bệnh viện từ bắc vào nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *