Máy giặt ướt công nghiệp OASIS | Máy giặt công nghiệp giá rẻ, hiệu quả cao

máy giặt ướt công nghiệp OASIS

Đa phần các thiết bị máy giặt công nghiệp hiện nay đều là các sản phẩm máy giặt ướt công nghiệp. Với công suất lớn, cho khả năng giặt đồ với số lượng lớn. Các thiết bị giặt là công nghiệp được đặc biệt quan tâm bởi các môi trường giặt là lớn. Và máy giặt công nghiệp OASIS là một trong các sản phẩm được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại cùng sự khẳng định về chất lượng cao và mức giá cực kì rẻ.

 

Máy giặt ướt công nghiệp OASIS

 

OASIS – Một thương hiệu, nhà sản xuất, nhà phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp đến từ Thượng Hải – Trung Quốc. Là một hãng máy giặt công nghiệp Trung Quốc nhưng OASIS lại được đánh giá khá cao không thua kém gì các sản phẩm hàng đầu như đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc……

 

Máy giặt ướt công nghiệp OASIS đang được xem là một sản phẩm chất lượng và được sử dụng nhiều trên 40 quốc gia trên toàn thế giới. với phương pháp giặt là hiệu quả nhất cùng các công nghệ cao OASIS. Không chỉ có thể mà OASIS còn giặt nhanh với thời gian ngắn nhất. Tiết kiệm điện năng bằng công nghệ Inverter mới nhất.

 

Máy giặt công nghiệp OASIS lại sở hữu các dải công suất khác nhau : máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg…phù hợp với các nhu cầu giặt . Cho dù là số lượng lên đến bao nhiêu và khó như thế nào. OASIS chính là giải pháp giặt là cho các bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn…

 

Giá máy giặt ướt công nghiệp OASIS

 

Máy giặt công nghiệp OASIS được công ty TNHH máy giặt Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có mức giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm. Bảo hành 24 tháng, lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

 

Nói về mức giá máy giặt ướt công nghiệp OASIS thì còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của đơn vị mới có thể lựa chọn được dải công suất. Mà mỗi công suất máy giặt công nghiệp lại có mức giá hoàn toàn khác nhau.

 

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *