Máy giặt quần áo công nghiệp hiệu quả cho xưởng giặt là

Quần áo là một trang phục không thể thiếu đối với bất kì ai hay tại bất cứ nơi đâu. Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội và kinh tế thì nhu cầu ăn mặc lại được tăng cao đáng kể. Các xưởng giặt là được mở ra khá nhiều nhắm giải quyết các vấn đề bận rộn của phần đông dân cư tại các thành phố lớn. Với số lượng quần áo hàng ngày khá lớn nên máy giặt quần áo công nghiệp được sử dụng làm thiết bị giặt là công nghiệp đáp ứn nhu cầu giặt lớn tại đây.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp mà vẫn chưa biết loại nào tốt? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các dòng máy giặt công nghiệp hiệu quả cho xưởng giặt là để bạn có thể chọn được một sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình…

Máy giặt quần áo công nghiệp

Để sở hữu môt máy giặt công nghiệp giặt quần áo phù hợp thì cần phải lựa chọn được dải công suất phù hợp với. Mà để lựa chọn được công suất phù hợp bạn phải tính toán số lượng quần áo hàng ngày thì mới có thể đưa ra lựa chọn máy giặt có công suất là bao nhiêu.

Máy giặt quần áo công nghiệp
Máy giặt quần áo công nghiệp

Lực vắt cũng là một yếu tốt quan trọng để có một máy giặt công nghiệp giặt quần áo tốt. Với lực tốt thì khả năng giặt quần áo sẽ tốt hơn. Vậy nên sử dụng loại máy giặt công nghiệp nào có lực vắt tốt?

Máy giặt quần áo công nghiệp hiệu quả

Dưới đây là 3 dòng máy giặt công nghiệp sở hữu chất lượng cao mà mức giá cực kì tốt cho hiệu quả giặt là cao nên dùng tại xưởng giặt là.

1. Máy giặt công nghiệp Fagor

Dòng máy giặt công nghiệp đến từ Tây Ban Nha. Được đánh giá là sản phẩm máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu.
Fagor luôn cải tiến trong nhiều năm nên chất lượng sản phẩm tốt và được nhiều đơn vị lựa chọn

.

>>>> Tham khảo ngay: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor

 

2. Máy giặt công nghiệp Image

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Thái Lan. Với thành phần chất lượng cao, được sử dụng linh kiện và công nghệ Mỹ nên sở hữu các chương trình giặt quần khá hiệu quả, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

 

>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp Image giá rẻ chất lượng tốt

 

3. Máy giặt công nghiệp Primus

Thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ với các thiết kế nổi bật và tính năng vượt trội. Sở hữu công nghệ PowerWash®, lồng giặt được đục lỗ cho khả năng giặt quần áo hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn. Chính vì thế nó đươc khá nhiều xưởng giặt là lựa chọn.

 

>> Bạn phải xem ngay: Sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus

 

Để được tư vấn về sản phẩm máy giặt quần áo công nghiệp hiệu quả dành cho xưởng giặt là vui lòng liên hệ: 0979.785.839 – 0978.644.944

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *