Máy giặt không hoàn thành chu kỳ giặt

không hoàn thành chu kỳ giặt

Máy giặt của bạn dừng giữa chu kỳ là một vấn đề phổ biến hơn nhiều so với bạn có thể nhận ra, đôi khi điều này có thể được gây ra bởi lỗi máy tính với hẹn giờ. Nhưng có nhiều nguyên nhân phổ biến hơn khiến máy giặt của bạn dừng hoặc bị dính vào giữa chu kỳ.

Nếu bạn có một máy giặt hiện đại hơn thì nó có thể sẽ chỉ hủy bỏ chu kỳ thay vào đó, máy giặt của bạn cũng có thể hiển thị một mã lỗi.

Nếu bạn kiểm tra sổ tay của máy giặt thì bạn có thể có được một ý tưởng tốt hơn về nguyên nhân của sự cố. Một số máy giặt sẽ có một đèn báo lỗi, hoặc có thể nhấp nháy khi chúng gặp sự cố.

Nếu bạn không có bất kỳ mã lỗi hoặc đèn nhấp nháy hoặc bạn có một mô hình cũ của máy giặt mà không có những tính năng thì bạn vẫn có thể xác định được vấn đề và sửa chữa nó. Hoặc ít nhất bạn sẽ có thể thu hẹp danh sách các nguyên nhân.

Nguyên nhân có thể

Một vấn đề phổ biến có thể gây ra một chu kỳ của máy giặt để dừng lại là bộ phận làm nóng ngừng hoạt động đúng cách. Để kiểm tra thiết lập máy giặt của bạn trên một chu kỳ và theo dõi nó một cách thường xuyên, nếu chu kỳ dừng lại trong vòng 30 phút đầu tiên sau đó nước có khả năng là không được làm nóng đầy đủ.

Nếu máy giặt của bạn tắt sau 30 phút thì hoàn toàn ngược lại có thể là vấn đề. Quá nóng có thể làm cho máy của bạn không khởi động cũng như tự huỷ bỏ nó trong một chu kỳ. Có nhiều nguyên nhân có thể cho điều này với phổ biến nhất là một thermistor bị lỗi.

Cố gắng khắc phục những vấn đề này sẽ rất khó khăn nếu không có kinh nghiệm vì vậy nếu bạn nhận thấy một trong những điều trên xảy ra với máy giặt của bạn thì lựa chọn tốt nhất của bạn là gọi thợ sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *